Ném bạn gái từ tầng 2 xuống đất vì ghi ngờ có người khác

3/3/2016 8:36:07 AM
Xã hội phát triển, cuộc sống con người được cải thiện cả về tinh thần và vật chất. Tuy nhiên, lối sống buông thả, xô bồ, máu lạnh...đã và đang tác động đến giới trẻ.

 

Xã hội phát triển, cuộc sống con người được cải thiện cả về tinh thần và vật chất. Tuy nhiên, lối sống buông thả, xô bồ, máu lạnh...đã và đang tác động đến giới trẻ. Điều này có thể thấy rất rõ qua con số thống kê nạn học sinh đánh nhau trong học đường, bạn bè sát hại nhau...Vừa qua, tại Đông Anh, Hà Nội, một đối tượng do nghi ngờ bạn gái có người khác đã nhẫn tâm ném cô gái này xuống đất...

Qua đó, cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng Nguyễn Văn Chiến (SN 2000, trú tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội) và Nguyễn Đức Tuấn (SN 2000, ở xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh) về hành vi giết người.

Làm rõ chân tướng vụ việc

Vào 2h30 ngày 29-2, cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh nhận được thông tin về việc cháu Nguyễn Ngọc Lan (17 tuổi), ở quận Hoàn Kiếm, sau khi đi chơi với các bạn đã bị chấn thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn trong tình trạng hôn mê sâu. Trước đó, vào 13h ngày 28-2, cháu Lan xin phép gia đình cho đi chơi với bạn, sau đó bị thương tích nặng do rơi từ trên cao xuống đất.

Nhận thấy vụ việc có nhiều uẩn khúc, ngay trong đêm, lực lượng công an đã tổ chức rà soát các mối quan hệ của cháu Lan, xác định được hiện trường vụ việc và các đối tượng liên quan là Nguyễn Văn Chiến (SN 2000, trú tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội); Nguyễn Đức Tuấn (SN 2000, ở xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh) và một số đối tượng khác ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh…

Các đối tượng Tuấn và Chiến

Quá trình lấy lời khai ban đầu, Chiến, Tuấn và các đối tượng khai trưa 28-2, cháu Lan đã tới nhà Tuấn ở thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh chơi và sau đó đã nhảy từ lan can tầng 2 xuống sân tự tử.

Tuy nhiên, qua đấu tranh với từng đối tượng và khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường, qua đó bước đầu đánh giá nạn nhân đã bị sát hại chứ không phải là vụ tự tử như khai báo. Vì vậy, các điều tra viên đã tập trung đấu tranh với từng đối tượng liên quan đến vụ án và xác định cháu Lan đã bị Chiến và Tuấn lập mưu sát hại.

Hiện trường vụ án

Câu chuyện xảy ra vào tháng 12-2015, qua mạng xã hội (Facebook), Chiến làm quen và nảy sinh tình cảm với Lan. Giữa tháng 2-2016, Chiến phát hiện trong điện thoại của Lan có những tin nhắn “nhạy cảm” với một số người khác. Cho rằng Lan đã thay lòng đổi dạ với mình, Chiến bàn với Tuấn rủ một số bạn đưa Lan lên tầng 2 nhà Tuấn, rồi 2 người trực tiếp hất Lan xuống đất từ lan can tầng 2 xuống.

Đối với người bị hại, vào ngày 2-3, do chấn thương quá nặng đã vĩnh viễn ra đi, để lại nỗi xót thương cho gia đình, bạn bè và người thân bởi tuổi đờicòn quá trẻ.

Câu chuyện trên là bài học cảnh tỉnh các bạn nữ không nên nhẹ dạ, cả tin trao tình cảm cho những người mới quen biết trên mạng để tránh những bi kịch có thể xảy ra.

Tổng hợp

Các tin khác