Nàng dâu Đài Loan chỉ 1 lần ăm nhầm mắm tôm thích đến mức ngày chấm đủ 3 bữa

1/22/2018 8:59:32 AM
Một nàng dâu đến từ Đài Loan chưa một lần dám thử nước chấm đặc biệt cùng gia đình suốt 2 năm trời ấy vậy mà chỉ 1 lần lỡ chấm nhầm một miếng vào bát mắm tôm và ăn thích đến mức ngày chấm đủ 3 bữa.

 

Một nàng dâu đến từ Đài Loan chưa một lần dám thử nước chấm đặc biệt cùng gia đình suốt 2 năm trời ấy vậy mà chỉ 1 lần lỡ chấm nhầm một miếng vào bát mắm tôm và ăn thích đến mức ngày chấm đủ 3 bữa.

Chuyện chẳng là 2 tháng trước, hội chị em cô dì tụ tập tổ chức vũ hội bún đậu mắm tôm. Nàng dâu ngoại quốc nhìn thấy bữa tiệc bĩu môi và chê hôi thế cũng ăn lại còn bịt mũi nữa chứ. Không hiểu làm sao, cô này lỡ chấm nhầm một miếng vào bát mắm tôm và ăn. Không nói gì, cô gật gù khen ngợi tấm tắc.

Bữa sáng có miến chấm với mắm tôm.

Chính khoảnh khắc ấy đã thay đổi sở thích của một con người, từ chê bôi thành nghiền đến mức ăn món gì cũng phải chấm mắm tôm. Làm dâu 2 năm không đụng vào mắm tôm, chỉ một lần chấm nhầm cô dâu ngoại quốc thích mê đến mức món nào cũng phải chấm. Đến cả bánh chưng cũng chấm luôn mắm tôm mới đã. Cô dễ tính đến độ, mẹ chồng làm món gì cũng được miễn sao được chấm mắm tôm.

Cái gì ăn cũng được, miễn sao là có mắm tôm để chấm.

Câu chuyện được chính cô em chồng sợ mắm tôm chia sẻ trong một nhóm lớn dành cho giới trẻ. Cô bạn sợ đến mức:

"Cháu thật sự rất sợ hãi và cái mũi của cháu khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Làm sao để cai mắm tôm cho bà ấy đây? Cháu rất yêu chị, nhưng cháu... rất sợ mắm tôm.

Đúng là chấm nhầm một miếng mắm cơn phê theo cả đời".

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác