Nam Trung đảm nhận vai trò Host của The Face Việt Nam 2018

5/30/2018 10:46:01 AM
Sau khi tiết lộ 2 huấn luyện viên quyền lực là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ Minh Hằng sẽ là giám khảo của The Face Việt Nam 2018 thì mới đây vai trò Host trong chương trình sẽ được Nam Trung đảm nhận.

Sau khi tiết lộ 2 huấn luyện viên quyền lực là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ Minh Hằng sẽ là giám khảo của The Face Việt Nam 2018 thì mới đây vai trò Host trong chương trình sẽ được Nam Trung - một trong những giám khảo khó tính của Vietnam's Next Top Model nhiều năm qua đảm nhận.

Nam Trung được biết đến là  một trong những Creative Director, Make Up artist nổi tiếng. Trong chương trình The Face Việt Nam 2018 Nam Trung sẽ giữ vai trò "cầu nối", làm cho những tình tiết, câu chuyện,... của các tập phát sóng trở nên liền mạch và thu hút hơn.

Nam Trung từng làm giám khảo 4 mùa, từ năm 2011-2014 cho chương trình Vietnam's Next Top Model. Anh là một trong những giám khảo khó tính nhưng cũng có rất nhiều câu nói vui đùa tạo cảm giác thoải mái cho thí sinh và chương trình.

Với kinh nghiệm đã từng làm giám khảo rất nhiều mùa giải, khả năng ăn nói và dẫn dắt một cách tài tình thì không ai khác đó chính là anh Nam Trung, người phù hợp nhất cho vị trí Host The Face 2018.

The Face Việt Nam 2018, lần đầu tiên có cuộc cạnh tranh dành cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, chương trình đã thu hút được rất nhiều những hồ sơ sáng giá của các thí sinh. Sự xuất hiện của Nam Trung với cách truyền đạt thuyết phục và kinh nghiệm nhiều năm trong làng người mẫu, anh chắc chắn sẽ góp phần tìm ra những thí sinh tiềm năng để trở thành gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thống lĩnh các sàn diễn runway và là gương mặt đại diện cho những nhãn hàng thời trang cao cấp. Ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng đa tài đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả sự bùng nổ, cùng với sự chờ đợi cái tên cuối cùng tạo nên bộ 3 quyền lực tại The Face 2018.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Yan)

Các tin khác