Nam người mẫu, diễn viên Duy Nhân qua đời

5/7/2015 9:48:50 AM
Sau một thời gian dài điều trị và chống chọi với căn bệnh ung thư, vào lúc 0h30 sáng nay ngày 7/5, nam ca sĩ, diễn viên Duy Nhân đã không chống chọi được và qua đời.

 

 

Được biết anh vừa trải qua ca phẫu thuật ghép tủy của em trai nhưng do mức độ phù hợp chỉ là 50% nên sau phẫu thuật Duy Nhân đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu, xuất huyết não.

 

Cuộc đời tài hoa nhưng bạc mệnh của Duy Nhân

 

Duy Nhân tên đầy đủ là Trần Ái Duy Nhân, sinh năm 1986, với chiều cao 1m81, khuôn mặt và cơ thể nam tính anh từng gây ấn tượng với giải Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009, Duy Nhân cũng từng nằm trong top người mẫu nam triển vọng của làng mẫu Việt. Tuy nhiên do sự phát triển không mấy cân bằng của các sân khấu thời trang khiến cuộc sống của nam người mẫu khá bấp bênh.

 

 

So với những tên tuổi khác cùng lọt vào top cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2009 như Huỳnh Thanh Tuyền, Lê Xuân Vĩnh Thụy xuất hiện dày đặc trên các mặt báo lúc bấy giờ thì Duy Nhân im ắng hơn. Và một lần nữa, Duy Nhân lại lựa chọn thay đổi cuộc đời mình bằng việc lấn sân sang điện ảnh. Và như một nhân duyên định sẵn để làm nghệ thuật, chỉ sau 2 năm Duy Nhân đã có được 11 vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình.

 

Sau đó Duy Nhân lập gia đình với Kiều Oanh – một cô gái người Huế dịu dàng và xinh đẹp. Thế nhưng định mệnh quá trớ trêu, vào lúc cả sự nghiệp và gia đình của Duy Nhân ở thời điểm đẹp nhất, hạnh phúc nhất thì sau 4 tháng cưới nhau, Duy Nhân phát hiện mình mang trong người căn bệnh ung thư vòm họng.

 

Dù bạn bè, đồng nghiệp và cả những người không quen biết hết lòng giúp đỡ, động viên cùng với Kiều Oanh – vợ của anh luôn túc trực chăm sóc nhưng Duy Nhân đã không thể chiến thắng được căn bệnh quái ác, anh ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, để lại gia đình cùng người vợ hiền khi còn chưa kỷ niệm 1 năm ngày cưới cùng sự bàng hoàng, luyến tiếc cho các bạn đồng nghiệp và những người hâm mộ.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác