Nam diễn viên Lee Jin Wook bị tố cưỡng dâm

7/16/2016 9:21:44 AM
Sở cảnh sát Suseo mới đây xác nhận với báo giới, nam diễn viên 34 tuổi Lee Jin Wook là người bị một cô gái (gọi tắt là A) – khoảng 30 tuổi phát đơn kiện vào hôm 14/7.

Sở cảnh sát Suseo mới đây xác nhận với báo giới, nam diễn viên 34 tuổi Lee Jin Wook là người bị một cô gái (gọi tắt là A) – khoảng 30 tuổi phát đơn kiện vào hôm 14/7.

Diễn viên Lee Jin Wook. Ảnh: SBS

Cụ thể, sáng ngày 14/7, A báo án bị Lee Jin Wook cưỡng hiếp qua trung tâm One Stop – cơ sở của cảnh sát dành cho nạn nhân bị xâm phạm tình dục, bạo hành và những tội khác.

Sau khi điều tra sự việc, đơn kiện được chuyển tới sở cảnh sát Suseo. Họ sẽ thẩm vấn phía Lee Jin Wook. Hiện A đã thuê luật sư xử lý vụ việc.

“Vì vụ kiện chỉ mới được chuyển giao nên chúng tôi vẫn chưa đi sâu vào điều tra” – đại diện sở cảnh sát nói.

Về phía Lee Jin Wook, công ty quản lý C& CO ENS của nam diễn viên lên tiếng: “Không hề có vụ cưỡng dâm nào xảy ra.

Sau khi kiểm tra Lee Jin Wook, anh ấy nói rằng không hay biết việc này. Chúng tôi cần thu thập thêm nhiều chi tiết nữa nhưng sẽ nhanh chóng phản hồi”.

Choi Ji Woo và Lee Jin Wook trong Air City. Ảnh: Nate

Lee Jin Wook vào nghề từ năm 2004 qua bộ phim My New Boyfriend. Anh bắt đầu nổi tiếng qua Alone in Love, Smile Again, Air City, …

Gần đây, Lee Jin Wook đang được yêu quý qua bộ phim Goodbye Mr. Black trong vai một quân nhân và phim điện ảnh Time Renegades.

Nam diễn viên có kế hoạch tham dự một lễ trao giải vinh danh những bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất 2016 nhưng vì thông tin cưỡng dâm nên đã hủy bỏ.

Lee Jin Wook từng hẹn hò đàn chị hơn 6 tuổi Choi Ji Woo khi đóng chung bộ phim Air City vào năm 2007. Chỉ 3 năm sau, cặp đôi chia tay.

Tháng 5/2014, báo chí rộ tin đồn tài tử 34 tuổi cặp kè với nữ diễn viên Gong Hyo Jin, phía Lee Jin Wook chỉ thừa nhận khi họ chia tay vào tháng 9 cùng năm.

Những ngày vừa qua, làng giải trí Hàn liên tục đón nhận những thông tin các sao nam bị tố cưỡng dâm.

Trước Lee Jin Wook, nam diễn viên Lee Min Ki cũng vướng vào cuộc điều tra xâm hại tình dục với một cô gái quen ở quán bar. Sau đó Lee Min Ki được cảnh sát kết luận vô tội.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức trẻ)

Các tin khác