Năm 2015 tiễn biệt nhiều ngôi sao nổi tiếng

1/3/2016 10:07:34 PM
Năm 2015 đã khép lại với nhiều niềm vui và không ít nỗi buồn, trong đó nhiều ngôi sao nổi tiếng trong thời kỳ đỉnh cao đã đột ngột ra đi, để lại nỗi buồn và sự nuối tiếc cho gia đình và những người hâm mộ...

Năm 2015 đã khép lại với nhiều niềm vui và không ít nỗi buồn, trong đó nhiều ngôi sao nổi tiếng trong thời kỳ đỉnh cao đã đột ngột ra đi, để lại nỗi buồn và sự nuối tiếc cho gia đình và những người hâm mộ...

Ngôi sao chương trình America's Next Top Model

Ngôi sao của chương trình America's Next Top Model - Mirjana Puhar sinh ngày 27/7/1995 đã  vô tình trở thành nạn nhân của một vụ giết người hàng loạt tại nhà riêng của bạn trai vào hôm 24/2/2015. Qua đời khi chưa tròn 20 tuổi,Mirjana Puhar đã để lại nỗi tiếc thương khôn nguôi cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ khi sự nghiệp đang còn ở phía trước.

Bobbi Kristina Brown - con gái độc nhất của Whitney Houston

Ngày 31/1/2015, Bobbi Kristina được tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm nhà riêng. Cô con gái độc nhất của Whitney Houston. Mặc dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa, tuy nhiên vào ngày 26/7, Bobbi Kristina đã vĩnh viễn ra đi khi tuổi đời chỉ mới 22.

Nam diễn viên nổi tiếng Omar Sharif

Omar Sharif là một nam diễn viên nổi tiếng người Ai Cập. Ông được công chúng biết đến khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim nổi tiếng và được khán giả Việt Nam tâm đắc với tác phẩm “Bác sĩ Zhivago”. Trong sự nghiệp, Omar Shariftừng được bình chọn là 1 trong 50 diễn viên xuất sắc nhất hành tinh. Ngày 10/7/2015, Sharif đã qua đời sau một cơn đau tim ở tuổi 83.

Nhạc sĩ James Horner – tác giả của những bản tình ca bất hủ

Tác giả của bản tình ca bất hủ “My heart will go on” đã khiến cho bao nhiêu trái tim rung động, chan chứa cảm xúc yêu thương. Tuy nhiên, rất đáng tiếc, trong một vụ tai nạn máy bay tại tai Nam California, Mỹ ngày 22/6 ông đã tử vong.

Trong suốt sự nghiệp, James đã 10 lần được đề cử giải Oscar, giành 6 giải Grammy cùng 13 đề cử của giải thưởng âm nhạc Mỹ (AMAs).

Anthony Riley – người giữ kỉ lục chương trình The voice Mỹ

Anthony Riley là người nắm giữ kỉ lục của chương trình The voice Mỹ khi tham gia vòng giấu mặt. Với chất giọng đặc biệt, giọng ca 28 tuổi đã khiến cả 4 chiếc ghế giám khảo phải quay lại trong khoảng thời gian ngắn nhất và tự chọn về đội của giám khảo Pharrell Williams nhưng sau đó lại xin rút khỏi chương trình. Rất đáng tiếc, ngày 5/6/2015, Riley đã tự sát.

John Nash – nhà kinh tế học thế kỷ 20

Nhà toán học đoạt giải Nobel, John Nash cùng vợ là bà Alicia Nash là một trong những nhà kinh tế học có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 với nhiều cống hiến cho các lĩnh vực kinh tế thị trường, sinh học tiến hóa, trí tuệ nhân tạo...Tuy nhiên, ngày 23/5 tai nạn đã ập đến và cướp đi hai sinh mạng, để lại  tổn thất lớn lao cho nhân loại.

Tổng hợp

Các tin khác