Mừng Chung Hân Đồng lên xe hoa sếp tặng nhà, thanh toán toàn bộ chi phí hôn lễ

4/26/2018 2:54:06 PM
Trong tiết lộ mới đây để chúc mừng Chung Hân Đồng lên xe hoa với bác sĩ Lại Hoằng Quốc sếp của cô ông Dương Thụ Thành vui mừng đến mức tặng cho cô một căn nhà ở Thượng Hải, và hứa thanh toán toàn bộ chi phí trong hôn lễ ở Hong Kong.

Trong tiết lộ mới đây để chúc mừng Chung Hân Đồng lên xe hoa với bác sĩ Lại Hoằng Quốc sếp của cô ông Dương Thụ Thành vui mừng đến mức tặng cho cô một căn nhà ở Thượng Hải, và hứa thanh toán toàn bộ chi phí trong hôn lễ ở Hong Kong.

Theo đó Chung  Hân Đồng đang chuẩn bị bận rộn cho đám cưới sắp diễn ra vào tháng 5 với bác sĩ Lại Hoằng Quốc tại Los Angeles. Tiếp sau đó đám cưới sẽ được tổ chức tại Hong Kong, hai người mong muốn  sẽ có một đám cưới giản dị, ấm cúng tại quê nhà để cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp.

Hân Đồng được ông Dương Thụ Thành đặc biệt ưu ái.

Thành viên Twins vui vẻ tiết lộ, bạn bè đang lên kế hoạch tổ chức tiệc chia tay đời độc thân cho cô. Thái Trác Nghiên và Dung Tổ Nhi sẽ tài trợ váy cưới. Ông Dương Thụ Thành, người sáng lập EEG vui mừng về đám cưới của Hân Đồng đến mức tặng cho cô một căn nhà ở Thượng Hải, và hứa thanh toán toàn bộ chi phí trong hôn lễ ở Hong Kong.

Hân Đồng rạng rỡ khoe: "Bác Dương cũng giống như bố tôi vậy". Phóng viên hỏi rằng liệu ông Dương có tham gia nghi thức dâng trà của tân lang, tân nương, sau đó là màn trao vàng bạc hồi môn hay không, cô cười: "Tôi chưa hỏi ông, sợ là ông sẽ ghét tôi chết mất".

Chung Hân Đồng chia sẻ, song song với việc chuẩn bị hôn lễ, cô đang tìm mua nhà tại Đài Loan, bởi cô và ông xã sẽ sống ở đó thường xuyên: "Tôi đã có nhà ở Hong Kong, mua thêm căn hộ ở Đài Loan là ý tưởng hay, vì hai vợ chồng tôi di chuyển liên tục vì công việc".

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác