Mua búp bê tình dục thay vợ quá cố và cái kết không mong muốn

8/21/2016 3:56:14 PM
Bỏ ra số tiền khá lớn để mua búp bê tình dục nhưng sử dụng chưa được 1 năm, cụ ông 70 tuổi góa vợ người Trung Quốc đã phải gửi đơn kiện đến nhà sản xuất vì chất lượng không như quảng cáo.

 

Bỏ ra số tiền khá lớn để mua búp bê tình dục nhưng sử dụng chưa được 1 năm, cụ ông 70 tuổi góa vợ người Trung Quốc đã phải gửi đơn kiện đến nhà sản xuất vì chất lượng không như quảng cáo.

Ông Zhang Wenliang người Thường Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bỏ ra số tiền 16.000 nhân dân tệ (khoảng 53 triệu đồng) để mua búp bê tình dục, chỉ một tháng sau khi vợ của ông qua đời vì căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Do quá buồn vì việc mất mát người thương và một phần để giải tỏa nhu cầu sinh lý ông Zhang đã chăm sóc và lấy quần áo của vợ mặc cho búp bê. Ông Zhang chia sẻ “Tôi coi nó là niềm an ủi mỗi khi nhớ đến vợ mình. Bà ấy sẽ luôn ở cạnh tôi trong ngôi nhà này”.

Trước đó, tháng 3.2015vợ ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy. Năm tháng sau, bà qua đời trong bệnh viện dù đã được các bác sĩ cố gắng cứu chữa.Trước cú sốc quá lớn, Zhang vô cùng đau đớn vì bản thân ông từng là một bác sĩ, chữa bệnh cho rất nhiều người nhưng lại không giúp gì được vợ mình.

Sau khi vợ mất, để bù đắp nỗi cô đơn, ông Zhang dồn tiền và đặt mua búp bê tình dục bằng silicon qua mạng. Đồ chơi người lớn này có thể kiểm soát được nhiệt độ cơ thể và phát ra tiếng kêu.

Chất lượng búp bê tình dục không như quảng cáo khiến ông Zhang rất thất vọng.

Tuy nhiên mới sử dụng một thời gian thì búp bê bắt đầu có biểu hiện trục trặc. Mua vào tháng 9.2015 nhưng mới sử dụng được nửa năm, ông Zhang nói rằng búp bê đang có những dấu hiệu hỏng hóc. “Chỉ dùng được 6 tháng, tôi phát hiện các khớp của búp bê trở nên lỏng lẻo, nhiệt độ của nó không đều và thỉnh thoảng có những tiếng kêu lại bên trong”. Bởi vậy ông đã rất buồn phiền và thất vọng vì sản phẩm không như lời quảng cáo của nhà sản xuất. Qua đó, ông Zhang yêu cầu đơn vị này phải bồi thường cho ông“Tôi đã bỏ ra số tiền không nhỏ để mua nó nhưng chất lượng thực sự quá tồi”.

Hiện, vụ việc đang được hai bên đàm phán để đi đến kết luận cuối cùng.

Tổng hợp

Các tin khác