Mối quan hệ của Andera và người mẹ kế giàu có

6/24/2016 2:22:06 PM
Người xưa có câu: ”Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mới thương con chồng” Mối quan hệ giữa mẹ ghẻ và con chồng xưa nay thường được cho là khó hòa hợp. 

Người xưa có câu: ”Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mới thương con chồng” Mối quan hệ giữa mẹ ghẻ và con chồng xưa nay thường được cho là khó hòa hợp. tuy nhiên đối với Andera lại khác. Andera lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương của mẹ ruột, tưởng chừng như cô sẽkhép lòng mình nhưng khi gặp khi gặp người mẹ kế hiện tại, cô đã bị người mẹ kế cảm hóa. Cô tâm sự dù không trực tiếp sinh ra mình nhưng Andrea yêu quý mẹ kế còn hơn cảmẹ ruột. Cô hết lòng yêu thương và trân trọng tình cảm bà dành cho mình.

Mẹ kế của Andrea Aybar tên là Phượng, biệt danh là Phượng Hồng Kông - một doanh nhân rất nổi tiếng trong giới làm đẹp. Hiện bà đang sở hữu một salon làm đẹp nổi tiếng và có uy tín lâu năm tại Hà Nội.  Trong một lần đưa con gái đi làm đẹp, bố của Andera đã gặp bà Phượng và hai người đem lòng cảm mến nhau. Mối lương duyên 2 người cũng bắt đầu từ đó.

Thay vì phản đối như những mối tình trước của bố, Andrea chính là người giúp ông tiếp xúc, gần gũi với mẹ kế và góp phần tác thành cuộc hôn nhân này.

Andrea từng tâm sự: ”Từ khi có mẹ An cảm thấy như có một tình cảm gì đó rất khó diễn tả. An nhận được tình yêu, sự chăm sóc, bảo vệ của một người mẹ mà người đã sinh ra An chưa bao giờ cho An được. Từ khi có mẹ, cuộc sống của gia đình An cũng thay đổi đôi chút. Cả nhà bớt đi hàng hơn mà hay nấu ăn và quây quần bên nhau. Nếu trước đây, những lúc bố khó tính hoặc không cho An đi đâu đó, An không biết nhờ ai thì bây giờ đã có mẹ để rồi. Đặc biệt giờ đây, An có thể thoải mái tâm sự với người cùng giới về những chuyện nhạy cảm của con gái tuổi mới lớn rồi. Nói chung, An rấthạnh phúc khi có người mẹ kếnày”. Đối với cô bà Phượng là một người chịu thương, chịu khó và rất chăm lo cho chồng con.

Năm 2015, gia đình Andrea đón chào thêm 1 thành viên mới. Đó là cậu em trai tên Ricadol - kết tinh từ cuộc hôn nhân của bà Phượng và bố của Andrea. Cô thường xuyên khoe ảnh cậu em trai cách mình đến cả 20 tuổi này với những lời yêu thương, trìu mến.

Bố của Andrea từng chia sẻ về vợ: “Tôi yêu quý Phượng vì sự thông minh, trí tuệ và sang trọng của cô ấy. Tôi thấy cô ấy đẹp hơn bất cứ người phụ nữ nào tôi đã gặp – một vẻ đẹp hồn hậu, vừa sắc sảo. Phụ nữ phương Tây thường sống dựa dẫm, ít làm việc, hào nhoáng bên ngoài. Còn Phượng không chỉ tài giỏi, hiểu biết rộng về phong tục tập quán của nền văn hóa nhiều nước trên thế giới mà còn là người phụ nữ nhân văn, chăm chỉ, tốt bụng với tất cả mọi người. Đó là người phụ nữ mà tôi ngưỡng mộ và mơ ước. Giờ thì ước mơ đó đã trở thành sựthật. Tôi vui và hạnh phúc mỗi ngày khi lấy được Phượng. Các con tôi kính trọng và yêu quý Phượng như mẹ đẻ. Với tôi, Phượng đạt 10 điểm. Tôi chẳng còn mơ ước gì hơn ngoài việc sớm có con để tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết, thêm nhiều niềm vui để gắn bó hết quãng đời còn lại trên mảnh đất hình chữ S này”

Suckhoecuocsong.com.vn (Tổng hợp)

Các tin khác