Minh Thuận bật khóc khi nhận ra bố và em trai

9/5/2016 3:56:30 PM
Rạng sáng ngày 5/9, gia đình của Minh Thuận đã đáp máy bay về nước. Bố và em trai của nam nghệ sĩ đã đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) để thăm anh sau đó.

Nam nghệ sĩ Minh Thuận hiện vẫn được gia đình giữ lại bệnh viện để bác sĩ tiện việc theo dõi.

Rạng sáng ngày 5/9, gia đình của Minh Thuận đã đáp máy bay về nước. Bố và em trai của nam nghệ sĩ đã đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) để thăm anh sau đó. Một nguồn tin cho biết, Minh Thuận đã bật khóc khi nhận ra người thân. Bố của anh quyết định vẫn để con trai ở lại bệnh viện để các bác sĩ tiện việc theo dõi và chăm sóc.

Ca sĩ Hữu Bình - người bạn trong nghề của ca sĩ Minh Thuận cũng chia sẻ rằng không có chuyện đưa ca sĩ Minh Thuận về nhìn mặt cha lần cuối như các thông tin đã đưa. Hữu Bình là người thường đến thăm và chăm lo cho Minh Thuận trong thời gian nam nghệ sĩ điều trị ở chùa bằng thuốc Nam.Sau đó, khi thấy tình hình điều trị thuốc Nam không tiến triển, Minh Thuận được đưa vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch theo dõi. "Sau một ngày điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, các bác sĩ truyền đạm, truyền thuốc, sức khỏe anh Thuận đã khá hơn. Nhưng rồi chỉ một ngày sau đó, gương mặt anh xám đi, cổ họng đã bị lở, uống nước cũng bị đau", Hữu Bình chia sẻ.

Nghệ sĩ Minh Thuận

Người bạn của Minh Thuận chia sẻ thêm, nam nghệ sĩ đã từng đòi về nhà để viết những lời dặn dò gia đình trước lúc đi xa. Anh nói là phải về ngay kẻo không kịp, nhưng các bác sĩ điều trị không thể cho xuất viện trong tình trạng như thế, bởi phải tiếp tục điều trị, theo dõi sức khỏe của anh.

Tối 3/9, thông tin nghệ sĩ Minh Thuận đang điều trị tại bệnh viện vì căn bệnh ung thư phổi khiến bạn bè và người thân bàng hoàng. Theo đó, người nhà cho biết, nam nghệ sĩ bị tai biến hơn 1 tháng nay, đã điều trị một số nơi nhưng không khỏi. Tối 2/9, bác sĩ thông báo anh lại thêm bệnh ung thư phổi. Hiện Minh Thuận đang được chuyển đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch điều trị.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức trẻ)

Các tin khác