Mê bán dâm nữ tiếp viên hàng không bị đuổi việc

10/1/2015 8:41:14 PM
Tiếp viên hàng không là nghề nghiệp đáng ước mơ của bao bạn trẻ. Tuy nhiên, một nữ tiếp viên Trung Đông chỉ vì mê bán dâm mà “đánh rơi” mất nghề nghiệp của mình.

 

Tiếp viên hàng không là một nghề có thu nhập cao đòi hỏi tài, sắc, ngoại ngữ giỏi, giao tiếp tốt, thể lực tốt để đảm bảo sức khỏe cho những chuyến bay dài ngày…Đây cũng là nghề nghiệp đáng ước mơ của bao bạn trẻ. Tuy nhiên, một nữ tiếp viên Trung Đông chỉ vì mê bán dâm mà “đánh rơi” mất nghề nghiệp của mình…

 

Nữ tiếp viên của một hãng hàng không Trung Đông bị bắt quả tang bán dâm cho khách ngay trong phòng vệ sinh của máy bay khi đang trong hành trình. Tương tự, người khách bị bắt cùng cô này cũng thừa nhận cô tiếp viên chào mời anh với giá 2.000 USD cho việc “vui vẻ” trong phòng vệ sinh trên máy bay.

 

Nhà vệ sinh là nơi nữ tiếp viên lựa chọn để bán dâm

 

Trang tin Emirates247 dẫn nguồn tin từ nhật báo Sada (của Saudi Arabia) cho biết hãng hàng không chủ quản ngay lập tức đã sa thải nữ tiếp viên trên.

 

Khai báo với các cơ quan chức năng, cô này cho biết thường xuyên chèo kéo các khách trên chuyến bay vào phòng vệ sinh để bán dâm. Đặc biệt, trong hơn 2 năm qua, cô đã kiếm được hơn một triệu USD từ việc “làm thêm” này.

 

Tờ báo cũng cho biết nữ tiếp viên thừa nhận có quan hệ tình dục với rất nhiều hành khách và cô thường chọn các chuyến bay chặng dài từ vùng Vịnh tới Mỹ.

 

Hải Yến

Các tin khác