MC người Nhật Bản bị bắt vì hành hung nữ đồng nghiệp

7/3/2016 2:05:49 PM
Theo thông tin từ các cơ quan truyền thông cho biết, MC nổi tiếng của Nhật, Yukio Miyachi đã bị cảnh sát bắt giữ bắt do sử dụng micro để hành hung đồng nghiệp nữ dù đang thu sóng.

Theo thông tin từ các cơ quan truyền thông cho biết, MC nổi tiếng của Nhật, Yukio Miyachi đã bị cảnh sát bắt giữ bắt do sử dụng micro để hành hung đồng nghiệp nữ dù đang thu sóng.

Vào đầu tuần khi ông Yukio Miyachi và Mie Jinno đang ghi hình trực tiếp chương trình phát thanh mang tên Ask Yukio Miyachi thì vị MC 67 tuổi nổi tiếng đã giật micro và đánh vào đầu đồng nghiệp 50 tuổi. Chưa dừng lại ở đó, nam MC còn tiếp tục đá cô Mie Jinno trước sự bàng hoàng của khán giả. Sau đó, cô Mie đã phải đến bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ kết luận cô chỉ bị thương ngoài da nhưng tinh thần cô bị ảnh hưởng và cần 10 ngày để ổn định sức khỏe.

Ngày 30/6 khi được hỏi tại sở cảnh sát, cô Jinno cho biết cô đã bị tra tấn trong quá trình làm việc chung với nghệ sĩ 67 tuổi. Cô nói: “Thời gian dài, tôi phải chịu đựng thái độ khủng khiếp của ông ta. Tôi luôn lo sợ và đây là lần đầu tiên ông ta dám đánh tôi” Ngay sau khi lấy lời khai, phía cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp Yukio. Ông này cũng thừa nhận hành vi sai trái của mình và chờ đợi phán quyết từ cơ quan chức năng.

Sáng 1/7, lãnh đạo đài phát thanh Tokai đã xác nhận vụ việc đồng thời gửi lời xin lỗi công khai đến khán giả và cho biết sẽ có hình thức kỷ luật đối với ông Yukio. “Chúng tôi vô cùng xin lỗi khi để xảy ra sự cố đáng tiếc trong chương trình. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo, một trong những người dẫn kỳ cựu của đài đã bị bắt sau sự việc này. Đài đang nghiên cứu về việc có chấm dứt chương trình vĩnh viễn hay không. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc đến khán giả và những người liên quan”.

Được biết, ông Yukio Miyachi là người dẫn truyền hình, phát thanh có tiếng ở Nhật Bản. Mie là trợ lý của ông trong nhiều năm qua và được báo chí miêu tả “đồng nghiệp ăn ý”.

Tuy nhiên, dư luận Nhật tỏ ra thắc mắc bởi một người hoạt động trong ngành truyền hình nhiều năm như Miyachi lại nóng nảy đến thế. Giải thích về sự việc trên, J-Cast News cho hay hôm xảy ra sự việc, Mie đã chia sẻ về việc con gái Miyachi đang làm việc tại khu phố đèn đỏ ở Nagoya. Điều này khiến ông nổi giận và có hành động mất kiểm soát.

Tổng hợp

Các tin khác