Mặt trái của hôn nhân nên biết

11/3/2015 9:23:14 PM
Yêu và lấy nhau là cả một sự thay đổi lớn. Hình ảnh của người yêu bạn sẽ dần thay đổi. Đừng ngạc nhiên và cũng đừng hỏi tại sao bởi bạn thân bạn cũng có rất nhiều thay đổi mà bản thân bạn cũng không nhận ra. 

Yêu và lấy nhau là cả một sự thay đổi lớn. Hình ảnh của người yêu bạn sẽ dần thay đổi. Đừng ngạc nhiên và cũng đừng hỏi tại sao bởi bạn thân bạn cũng có rất nhiều thay đổi mà bản thân bạn cũng không nhận ra. Hãy nhìn nhận sự thật này trước để khỏi ngỡ ngàng khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân nhé.

 

Chàng trai tốt bụng đâu rồi?

 

Chàng trai mà bạn rước về làm chồng đây, anh ta không còn tháo vát, siêng năng, thấy gì cũng xắn tay áo vào giúp bạn như hồi mới yêu nữa. Mọi việc cứ để đấy, chàng ngủ hoặc chơi game, xem phim cái đã, còn nữa từ từ lại lo. Chưa kể, bạn nhờ việc gì chàng cũng sẽ chối đây đẩy, hoặc tìm cách thoái thác.

 

Anh ta không…sạch như bạn vẫn thấy

 

Lúc yêu thì nước hoa thơm phức, quần áo chỉnh tề đón người yêu. Khi lấy nhau rồi, bức màn dần hé lộ. Chàng không phải là một chàng trai hào hoa, lịch lãm, người lúc nào cũng thơm phức đâu. Thậm chí tắm thôi chàng cũng lười. 

Ở với chàng rồi, bạn sẽ biết rằng đến tắm thôi chàng cũng nhác nữa là xịt nước hoa các thứ.

 

Lãng mạn ư? Hoang đường quá

 

 

Nếu như khi yêu nhau, chàng mua tặng bạn không tiếc một thứ gì nếu nó nằm trong khả năng của chàng thì giờ đây điều ấy sẽ bị dẹp bỏ hoàn toàn. Những điều lãng mạn chỉ còn là dĩ vãng, sẽ chỉ còn có rất ít người chồng duy trì được điều đó. Nếu hai bạn đã có con, mọi việc đều bị chi phối bởi đứa trẻ, nguy cơ không được tặng quà là rất cao.

 

Tiền, tiền và tiền

 

Chàng là trụ cột của gia đình, nhưng điều đó không có nghĩa là một mình chàng phải kiếm tiền nuôi sống tất cả. Khi lấy nhau rồi, nếu bạn cầm quỹ, bạn sẽ luôn cảm thấy mọi cuộc cãi vã với chồng đều từ tiền mà ra. Ít tiền quá cũng khổ, nhiều tiền quá còn khổ hơn. Người đàn ông thật thà khi xưa nay không còn nữa, đừng quá ngạc nhiên nếu chồng bạn lập quỹ riêng thậm chí tính toán với bạn khá chi li.

 

Giữa bạn và mẹ anh ấy, tất nhiên là anh ta sẽ chọn cả hai

 

 

Đừng nghĩ rằng chồng bạn sẽ luôn bảo vệ bạn trước mẹ. Có một sự thật là, anh chàng ngang tàng ngỗ nghịch lúc xưa nay đã trưởng thành rồi. Vì bạn, chàng sẽ không còn quay lưng lại và cãi mẹ chàng để bảo vệ bạn nữa. Chàng nguyện làm người ở giữa, may mắn thì trở thành người hóa giải, không thì sẽ trở thành người vô hình không nghe không nói không thấy để đỡ nặng đầu trước xích mích của bạn và mẹ anh ta.

 

Bạn không còn là nhất nữa

 

Trước đây, chỉ cần bạn muốn, chàng sẽ luôn chiều theo ý bạn. Trước đây, chàng sợ nhất là bị bạn giận, không thèm liên lạc hay nói chuyện với chàng nữa. Nhưng giờ thì thời thế đã xoay vần rồi các bạn gái ạ. Dù bạn có tủi thân ôm riêng mình một nỗi buồn vì sự vô tâm của chàng thì chàng vẫn cứ nhởn nhơ thế thôi. Vì khi lấy bạn rồi, bạn là vợ chàng, không còn là nữ hoàng nữa đâu.

Suckhoecuocsong.com.vn(Theo Một thế giới)

Các tin khác