Mang vòng hoa cầu hôn bạn gái: Chàng trai nhận cái kết đắng

11/9/2016 9:00:29 AM
Để thể hiện tình cảm với “người trong mộng”, không ít các chàng trai đã nghĩ ra “trăm phương, nghìn kế” để cầu hôn bạn gái như nến, bóng bay, socola, thậm chí là bưởi...

Để thể hiện tình cảm với “người trong mộng”, không ít các chàng trai đã nghĩ ra “trăm phương, nghìn kế” để cầu hôn bạn gái như nến, bóng bay, socola, thậm chí là bưởi...Tuy nhiên, màn cầu hôn độc đáo bằng vòng hoa của chàng trai quốc gia hơn 1 tỷ dân đã nhận cái kết đắng chát.

Một ngày đầu tháng 11, trong khuôn viên làng đại học, thuộc đại học Trùng Khánh đã diễn ra một màn cầu hôn độc nhất vô nhị. Chàng trai với những lời yêu thương ấp ủ và hy vọng “đưa nàng về dinh” sống trọn kiếp bên nhau. Tuy nhiên, sự sáng tạo để xây dựng một màn cầu hôn "để đời" không chỉ nhận được cái lắc đầu của người trong mộng mà còn tạo ra cú sốc với người chứng kiến. 

Số là anh chàng “lập dị” này đi cầu hôn bạn gái bằng một vòng hoa tang. Không những thế, chàng trai còn cẩn thận đính thêm tờ giấy ghi lời tỏ tình lên trên chiếc vòng hoa giống hình thức của những “lời tiễn biệt” khi mang vòng hoa đến viếng người đã khuất.

Ban đầu, cô gái tỏ ra khá xúc động trước những lời yêu thương chân thành của bạn trai mình nhưng ngay khi vòng hoa cầu hôn xuất hiện, cô gái tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và... tức giận. Không kịp nghe cho xong lời cầu hôn, cô gái đã quay lưng bỏ đi, để lại chàng trai tẽn tò với vẻ mặt ngượng ngùng, xấu hổ và tiếng cười của đám đông vây quanh.

Sau khi hình ảnh về màn cầu hôn "độc" của chàng trai này được đăng tải lên mạng, cư dân mạng đã lên tiếng. Một bên mỉa mai màn cầu hôn "độc" đến "ngộ độc" của chàng trai: "Không có văn hóa, không có IQ là nguy hiểm thế đấy!", "Từng này tuổi rồi tôi mới thấy một màn cầu hôn quá đáng như thế!", "Muốn nổi tiếng đến phát điên hay sao mà làm vậy không biết", "Nếu tôi là cô gái kia, tôi chẳng tốt bụng mà đứng nghe một lúc lâu thế đâu, tôi sẽ giẫm một phát lên mặt anh ta mà đi luôn!", "Khác nào đang nguyền rủa con nhà người ta không, hay là anh ta đang gửi gắm đến cô gái thông điệp: Hoặc là yêu tôi hoặc là chết?"...

Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng chàng trai chỉ mắc cái tội EQ thấp thôi vì quan trọng là tình cảm và tấm lòng. Hai người đã yêu được một thời gian dài do đó cô gái đáng ra không nên phũ phàng, khiến chàng trai bị chê cười như vậy.

Hy vọng, câu chuyện trên là lời nhắc nhở thân tình đến các chàng trai khác, đang có ý định cầu hôn bạn gái, đừng làm những việc lập dị để rồi hối tiếc. 

Suckhoecuocsong.com.vn (theo kenh 14.vn)

Các tin khác