Mặc bikini tắm nắng trên bậu cửa sổ cô gái khiến hàng xóm khó chịu

7/8/2016 2:04:13 PM
Làn da rám nắng quyến rũ là mong ước của nhiều cô gái châu Âu. Để sở hữu 1 làn da nâu khỏe khoắn nhiều cô gái đã lựa chọn hình thức tắm nắng. 

 

Làn da rám nắng quyến rũ là mong ước của nhiều cô gái châu Âu. Để sở hữu 1 làn da nâu khỏe khoắn nhiều cô gái đã lựa chọn hình thức tắm nắng. Không cần đến bãi biển đầy nắng, cô gái đến từ Nga đã chọn cho mình 1 chỗ tắm nắng lý tưởng ngay tại nhà đó chính là cửa sổ ban công nơi cô đang sống. Tuy nhiên hành động này đã gây nên nhiều phiền phức cho những người hàng xóm kế bên. Họ cho rằng, việc cô ăn mặc hở hang nằm tắm nắng giữa khu dân cư như vậy không tôn trọng mọi người xung quanh và  nên dừng lại ngay lập tức.

Hàng ngày cứ đến 10h sáng cô gái Nga lại mặc bộ bikini ra ban công nằm thư giãn tắm nắng. Hành động này tưởng chừng như vô hại tuy nhiên nó lại gây ảnh hưởng đến những người hàng xóm xung quanh khi cửa sổ ban công nhà cô cách cửa sổ nhà hàng xóm không xa. Vô tình hình ảnh không mấy đẹp mắt này đã lọt vào tầm mắt của họ. Hành động này lặp đi lặp lại khiến người dân cảm thấy khó chịu. họ cho rằng điều này là không phù hợp trong khu dân cư đông đúc., rất dễ lọt vào tầm mắt của trẻ con vui chơi gần đó. Những người dân xung quanh khu vực này còn cho biết, có lần, cô còn để lộ bán thân trên để làn da rám nắng được đều.

Vì vậy họ viết đơn kiến nghị đến ban quản lý tòa nhà cũng như cảnh sát yêu cầu cô gái dừng ngay sở thích tắm nắng của mình lại và chỉ trích sự thiếu trách nhệm của cảnh sát khi không có những hành động răn đe việc tắm nắng sai nơi quy định

Tuy nhiên yêu cầu của họ không được giải quyết. Thậm chí, cô còn tắm nắng trên bậu cửa sổ nhiều hơn trước kia. Điều này đã gây ra sự bức xúc cho người dân xung quanh.

Câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái này đã thu hút nhiều sự quan tâm trên các trang mạng xã hội và có nhiều phản ứng trái chiều.

Suckhoecuocsong.com.vn (Tổng hợp)

 

Các tin khác