Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn làm đám cưới tại Bali sau loạt ồn ào trốn thuế?

8/6/2018 3:00:52 PM
Theo nguồn tin riêng của truyền thông Phạm Băng Băng vẫn làm đám cưới tại Bali ngày 8/8.

Sau hàng loạt những tin tức ồn ào trốn thuế, hợp đồng âm dương cho đến thua 280 tỷ đồng vì đánh bạc, sau đó là bỏ quốc tịch Trung Quốc,... liên quan đến người đẹp xuất nhiều nguồn tin đăng tải đám cưới thế kỷ của cặp đôi có thể bị hoãn lại. Nhưng theo nguồn tin riêng của truyền thông Phạm Băng Băng vẫn làm đám cưới tại Bali ngày 8/8.

Một blogger thạo tin giải trí đã tiết lộ cánh nhà báo và nhiếp ảnh gia đã bay tới Bali để "phục kích" sẵn. Ngoài ra, 1 người khác cũng đã tiết lộ, mới đây họ đã gặp dì của Phạm Băng Băng. Người này không ngại ngần chia sẻ cặp đôi đã đính hôn từ trước, hiện tại cả hai vẫn ổn, mong mọi người chúc phúc.

Theo nguồn tin này cho hay, Lý Thần quyết định công bố về đám cưới với hi vọng sẽ giảm sự chú ý của mọi người vào scandal của Phạm Băng Băng, làm "loãng" đi những tin tức tiêu cực.

Từ khi bước chân vào làng giải trí đầy thị phi Phạm Băng Băng luôn nổi tiếng với những scandal. Tin đồn có con với cha nuôi, nói xấu đồng nghiệp, tranh giành vai diễn, thay người tình như thay áo... đã khiến Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng trở thành "nữ hoàng thị phi".

Suckhoecuocsong.com.vn/Nguồn: Sina

Các tin khác