Ly kỳ: Phá sản, đột tử sau khí trúng độc đắc gần 7 nghìn tỷ

3/1/2016 8:43:41 AM
Các cụ xưa thường nói “những gì dễ kiếm thì cũng dễ mất đi”. Quả thực vậy, nếu đem so sánh câu chuyện của Jack Whittaker người trúng số gần 7.000 tỉ đồng.

 

, sau đó 4 năm sốCác cụ xưa thường nói “những gì dễ kiếm thì cũng dễ mất đi”. Quả thực vậy, nếu đem so sánh câu chuyện của Jack Whittaker người trúng số gần 7.000 tỉ đồng tiền trên lại đội nón ra đi mới thấy rằng cuộc đời không cho không ai bất cứ gì và những điều dễ đến thì cũng dễ đi như mây, khói.

Trúng tiền tỷ từ trò chơi Powerball

Andrew Jackson "Jack" Whittaker (hay Jack Whittaker) là một doanh nhân thành đạt trước khi trúng 314,9 triệu USD (gần 7000 tỉ đồng) hồi tháng 12/2002 trong trò chơi Powerball. Sau khi nộp thuế, ông còn 114 triệu USD và trở thành triệu phú trong chốc lát nhưng điều đáng nói là Jack Whittaker gặp vận xui liên tiếp sau đó.

Jack Whittaker (đội mũ) liên tục gặp vận hạn sau khi trúng số gần 7000 tỉ đồng.

Sau 8 tháng nhận phần thưởng, trong một lần tới câu lạc bộ thoát y ở địa phương, Jack Whittaker bị mất chiếc xe cùng 545.000 USD bởi hai nhân viên quán bar cố chuốc say ông để trộm tiền.

Tiếp tục, đến tháng 9/2004, bạn trai của cháu gái Jack Whittaker chết vì sốc thuốc tại nhà ông, còn cô cháu gái cũng chết ở nhà một người bạn khác 3 tháng sau đó.Đau đớn hơn, con gái của ông đột ngột qua đời vì bạo bệnh.

Song hành với nỗi đau mất người thân, một sòng bạc nợ Jack Whittaker 1,5 triệu USD bất ngờ đóng cửa đồng nghĩa khiến ông mất trắng số tiền trên. Không chỉ vậy, Jack Whittaker còn bị kiện ra tòa vì bị phát hiện ăn gian để trúng thưởng. Vậy là toàn bộ tài sản của Jack Whittaker đã đội nón ra đi sau 4 năm.Sau liên tiếp những việc không may đến với gia đình, Whittaker tiếc nuối chia sẻ “Ước gì tôi đã xé tấm vé đó”.

Qua câu chuyện của Whittaker, có thể thấy rất rõ khi có nhiều tiền mà không phải làm ra từ mồ hôi, công sức của mình thì họ tiêu tiền rất hoang phí, sa đọa. Cái gì cũng vậy “miệng ăn, núi lở” nên dù có nhiều tiền đến đâu nhưng chỉ biết ăn chơi mà không làm việc thì số tiền đó sẽ hết và chúng ta lại trở về con số không tròn trĩnh.

Tổng hợp

Các tin khác