Ly hôn vợ mời uống bia miễn phí hay chiêu trò quảng cáo để hút khách

12/8/2016 9:32:22 AM
Để thu hút lợi nhuận trong làm ăn kinh doanh, các doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng thường tung ra những chiêu trò hút khách như khuyến mãi khủng hoặc quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng…

 

Để thu hút lợi nhuận trong làm ăn kinh doanh, các doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng thường tung ra những chiêu trò hút khách như khuyến mãi khủng hoặc quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng…Tuy nhiên, trường hợp một ông chủ người Trung Quốc căng biển đãi bia miễn phí cho khách vì mừng ly hôn vợ khiến nhiều người sốc.

Tờ South China Morning Post ngày 6/12 đưa tin ông chủ nhà hàng họ Cao ở quận Gia Lăng, thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã khiến dư luân xôn xao sau khi treo tấm biển ở bên ngoài nhà hàng nói rằng sẽ đãi bia cho khách đến ăn ở nhà hàng để ăn mừng sự kiện ông đã ly hôn được với vợ.

Thậm chí, để chứng minh việc ly hôn là thật, ông đã cho in bản sao giấy xác nhận ly hôn lên góc dưới của tấm biển thông báo. Mặc dù vậy, không ít người địa phương bán tin bán nghi về hành động của ông Cao và cho rằng đây là chiêu quảng cáo để thu hút khách đến nhà hàng.

Trả lời báo chí địa phương, ông Cao cho biết đã phải trải qua một quy trình xét xử ly hôn mệt mỏi và dài đằng đẳng nên ông muốn ăn mừng với mọi người. Một khách đến ăn ở nhà hàng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến một chiêu quảng cáo táo bạo như thế này. Tôi đã hỏi ông chủ nhà hàng liệu ông có thật sự đã ly hôn hay không và sự thực là đúng như vậy”.

Liên quan đến vấn đề trên, phòng thương mại địa phương cho biết nhà hàng này không vi phạm pháp luật nếu thông tin trên bảng thông báo là đúng. Tuy nhiên, không khuyến khích những người khác tung ra chiêu thức khuyến mãi tương tự.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo thanhnien.vn)

 

Các tin khác