Lý do khiến các cặp đôi showbiz tiếp tục làm bạn dù đã chia tay

8/25/2016 8:46:11 AM
Không ít các cặp đôi showbiz sau khi chia tay, sẵn sàng lên mặt báo "tố" nhau, nhưng với các cặp đôi này, họ vẫn làm bạn với nhau vì một lý do rất cao cả.

Kim Hiền – DJ Phong

Cuộc hôn nhân đầu tiên cùng DJ Phong gây ra cho Kim Hiền nhiều nỗi đau, chỉ có con trai Sonic là niềm an ủi duy nhất đối với cô.

Sau khi kết hôn với chồng mới và quyết định dẫn cả Sonic sang nước ngoài định cư, công chúng ngạc nhiên khi nhìn thấy mối quan hệ giữa Kim Hiền và chồng cũ khá tốt đẹp.

DJ Phong cũng rất thân thiết với chồng mới của Kim Hiền. Nàng Út Ráng tâm sự, dẫu cho cuộc hôn nhân trước có mang đến cho cô bao nhiêu đau khổ thì thời gian cũng đã qua, cô chỉ muốn cùng chồng cũ giữ mối quan hệ tốt để có thể nuôi dạy Sonic đến khi trưởng thành.

Công Lý – Thảo Vân

Hôn nhân không thành của cặp đôi Công Lý – Thảo Vân là một điều vô cùng tiếc nuối. Thế như, sau 6 năm ly hôn, mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ vẫn luôn luôn tốt đẹp.

Họ gọi nhau thân thương là "đồng chí". Sở dĩ, dù cho đã ly hôn được một khoảng thời gian đáng kể, MC Thảo Vân chia sẻ rằng để có được một mối quan hệ tốt đến hiện tại, cô và chồng cũ đã chia tay trên nền tảng tôn trọng nhau và vì hạnh phúc của con trai là bé Tít.

"Chúng tôi quyết định chia tay có sự bàn bạc trước vì thế cả hai tương đối chủ động. Tất nhiên việc nào cũng có nguyên nhân của nó. Nhưng trên cơ sở của 2 con người tôn trọng nhau và có sự cảm thông sâu sắc, không có gì là hận thù hay căm ghét gì hết" – Nữ MC tâm sự.

Những hình ảnh thân thiết của nhau sau khi đã ly hôn cũng được MC Thảo Vân thường xuyên chia sẻ trên trang mạng cá nhân. Không ai nghĩ rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" được 6 năm. Tất cả là nhờ sự tôn trọng lẫn nhau, sự cảm thông và sự hy sinh cho con cái.

Hà Hồ - Cường Đô La

Tai tiếng của Hà Hồ dường như tỷ kệ thuận với danh tiếng của cô, nhất là chuyện đời tư. Sau nhiều năm chung sống với nhau, Hà Hồ và Cường Đô La "đường ai nấy đi" trong âm thầm và hiện tại cả hai cũng đều có hạnh phúc mới.

Thế nhưng, Hà Hồ khẳng định cô và chồng cũ vẫn có thế tái hợp với nhau vì con trai.

Không chỉ làm bạn, Hà Hồ và chồng cũng luôn bảo vệ hình ảnh của nhau trong mắt của con trai Subeo. Chính "Nữ hoàng giải trí" cũng tâm sự, cô không bao giờ muốn Subeo phải sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm của bố hoặc mẹ, và sẵn sàng bảo vệ hình ảnh người bố lý tưởng của Cường Đô La trong mắt Subeo.

Thanh Lam – Quốc Trung

Không chỉ giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ, Thanh Lam còn rất thân thiết với vợ mới của Quốc Trung. Họ vẫn thường xuyên chào hỏi, đến thăm nhau ở các sự kiện. Nữ Diva sẵn sàng mời bà Lan – vợ hiện tại của nhạc sĩ Quốc Trung chụp ảnh cùng mình.

Về cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Quốc Trung, Thanh Lam nhắc đến như một khoảng thời gian đẹp đẽ:

"Vợ chồng là duyên nợ. Trong cuộc đời này khi chúng ta gặp nhau, sống với nhau đã là cái duyên rồi.

Cuộc sống bí ẩn như chiếc chìa khóa và chúng ta không thể mở hết những cánh cửa. Tôi trân trọng thời gian tôi và anh Trung ở bên nhau, làm những điều tốt đẹp cho nhau".

Để có được mối quan hệ tốt này, Thanh Lam chia sẻ, không dễ tìm một người yêu thương các con của mình như con ruột nhất là mẹ kế. Thế nhưng, vợ mới của Quốc Trung lại có mối quan hệ rất tốt với các con của Thanh Lam.

"Với người phụ nữ nào yêu thương con mình một cách chân thành thì tôi cũng yêu thương họ. Tôi quý Lan vì điều đó. Một trong những lý do khiến tôi và anh Trung vẫn đồng hành với nhau trong âm nhạc là do cách cư xử rất văn minh từ phía Lan và những đóng góp của Lan với các con tôi"- Thanh Lam nói về người vợ mới của nhạc sĩ Quốc Trung.

Về phần chồng cũ, diva làng nhạc Việt khẳng định chị và chồng cũ vẫn còn đồng hành với nhau trên con đường âm nhạc.

Lê Giang – Duy Phương

Trải qua hai cuộc hôn nhân không thành, nghệ sĩ Lê Giang đã có những lúc bất lực với mối quan hệ với các con từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Sau khi ly dị với nghệ sĩ Duy Phương, Lê Giang dường như không gần gũi các con, nên tình cảm mẹ con có phần lạnh nhạt.

Hy vọng được bù đắp cho các con đó chính là tâm nguyện lớn nhất của Lê Giang và may mắn chị đã đạt được ước muốn của mình khi các con đã chịu mở lòng với chị.

Lê Giang dành sự biết ơn đối với chồng cũ: "Tôi và anh Phương giờ coi nhau như hai người bạn. Tính tôi không khi nào ghét hay căm hận ai cả. Dù sao anh cũng dành thời gian, công sức để nuôi nấng, dạy dỗ hai đứa con chung lên người".

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức trẻ)

Các tin khác