Lindsay Lohan rơi vào khủng hoảng khi bị bạn trai triệu phú phản bội và dọa giết

7/26/2016 9:15:48 AM
'Nữ hoàng rắc rối' Lindsay Lohan mới đây đã chia sẻ một đoạn video trên Snapchat cùng lời tiết lộ về việc bạn trai đi cả đêm không về nhà mặc dù hẹn hò chưa lâu và  đã nói về kế hoạch đám cưới.

Trên trang cá nhân hôm 22/7, nữ diễn viên Lindsay Lohan chia sẻ đoạn video trên Snapchat cùng lời tiết lộ về việc bạn trai đi cả đêm không về nhà. Cô gọi Egor Tarabasov là “vị hôn phu” nhưng ám chỉ anh có người phụ nữ khác.

“Vị hôn phu vẫn tức giận và tôi ngồi đây đợi anh ấy về nhà. Anh yêu, hãy trở về nhà đi”. Sau đó cô còn chia sẻ hình ảnh Egor vui vẻ tại một hộp đêm.

“Ồ vì hôn phu của tôi đang đi cùng một cô gái nóng bỏng người Nga”. Nữ diễn viên không ngừng than vãn việc đã bị phản bội và điều đó khiến cô đau lòng.

Lindsay chia sẻ ảnh bạn trai đang vui vẻ tại hộp đêm không về nhà. Ảnh: TMZ.

E!News cho biết thêm sáng 23/7, sự việc trở nên căng thẳng khi nhiều người sống cạnh nhà Lindsay hốt hoảng vì tiếng la hét và kêu cứu của cô. Cô không ngừng kêu gào việc bị Egor dọa giết.

“Cô ấy liên tục nói hãy cứu tôi, anh ta định giết tôi. Lindsay khóc quá nhiều và gần như phát cuồng. Chúng tôi đã gọi cảnh sát để hỗ trợ”, nhân chứng cho hay. Khi cảnh sát có mặt, cả Lindsay và bạn trai đều không còn ở trong ngôi nhà.

Cặp đôi tranh cãi nảy lửa vào đêm 22/7. Ảnh: The Sun.

TMZ tiết lộ Lindsay đang rơi vào khủng hoảng do chuyện tình cảm không như ý. “Egor là kẻ lăng nhăng và cô ấy đau khổ khi biết điều này. Hơn một tuần qua, họ thường xảy ra tranh cãi”, nguồn tin cho hay.

Những người thân của Lindsay khẳng định nữ nghệ sĩ 30 tuổi hiện thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc có nên tiếp tục quan hệ với doanh nhân 23 tuổi hay không.

Lindsay Lohan công khai tình cảm ben Egor Tarabasov hồi tháng 3, bất chấp khoảng cách tuổi tác giữa họ. Nhiều lần nữ diễn viên chia sẻ ảnh bên bạn trai cùng lời nhắn nhủ: “Tôi yêu anh ấy”.

Xét về ngoại hình, gia thế, Egor đều hơn Lilo. Anh này là con trai triệu phú Nga Dmitry Tarabasov. Bản thân Egor cũng là doanh nhân trong ngành bất động sản.

Tuyên bố hẹn hò chưa lâu, nữ diễn viên đã rơi khủng hoảng vì anh chàng kém 7 tuổi. Ảnh: DM.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo zing)

Các tin khác