Lee Dong Gun và bạn gái mới liên tục thể hiện tình cảm công khai

3/8/2017 10:28:15 AM
Dù đang là tâm điểm "ném đá" vì nhanh chóng có bạn gái chỉ ít lâu sau khi chia tay Jiyeon (T-Ara), nam diễn viên Lee Dong Gun vẫn không ngại ngần thể hiện tình cảm với tình mới.

Dù đang là tâm điểm "ném đá" vì nhanh chóng có bạn gái chỉ ít lâu sau khi chia tay Jiyeon (T-Ara), nam diễn viên Lee Dong Gun vẫn không ngại ngần thể hiện tình cảm với tình mới.

Những ngày gần đây, chuyện tình của cặp đôi diễn viên Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đang là tâm điểm chú ý của dư luận, khi mà nam diễn viên "Chuyện tình Paris" có tình mới quá nhanh sau khi chia tay cô nàng Jiyeon (T-Ara). Hiện mọi nhất cử nhất động của cặp đôi này đều rơi vào "tầm ngắm" của cư dân mạng.

Vào ngày 6/3 vừa qua, Lee Dong Gun đã đích thân gửi hai bó hoa tươi tới chương trình radio "Jo Yoon Hee’s Raise The Volume" để dành tặng khách mời là danh hài Hong Hyun Hee và Kim Young Hee, kèm theo lời nhắn: "Với lòng thành và sự biết ơn - Nam diễn viên Lee Dong Gun". Có thể hiểu rằng, đây là cách nam diễn viên họ Lee nhắn nhủ khách mời rằng hãy chăm sóc và giúp cho chương trình của bạn gái diễn ra một cách vui vẻ và tốt đẹp.

Lee Dong Gun gửi hoa tặng khách mời của chương trình, nhờ họ chiếu cố cho bạn gái của mình

Jo Yoon Hee bên hai nữ khách mời may mắn nhận được hoa tươi từ bạn trai Lee Dong Gun của cô

Mặc dù đang nhận không ít chỉ trích bởi việc có bạn gái mới một cách quá chóng vánh, sau cử chỉ quan tâm này của Lee Dong Gun, nhiều cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ tình yêu ngọt ngào mà nam diễn viên dành cho tình mới Jo Yoon Hee.

Trước đó, Jo Yoon Hye cũng gây chú ý khi chủ động bày tỏ tình cảm với bạn trai trong chương trình radio do cô dẫn chương trình: "Tất cả chúng ta đều mơ về tình yêu đặc biệt. Một thứ tình yêu không dành cho những người đặc biệt mà chợt đến khi hai con người bình thường gặp gỡ nhau. Thứ tình yêu rực rỡ ấy hiện đang tỏa sáng ở nơi nào đó quanh đây".

"Chàng Casanova" xứ Hàn Lee Dong Gun và bạn gái mới liên tục thể hiện tình cảm công khai mặc cho bao chỉ trích của một bộ phận công chúng

Suckhoecuocsong.com.vn Nguồn: Dispatch, Instagram

 

Các tin khác