Lệch pha khiến hôn nhân không trọn vẹn

6/2/2015 2:36:24 AM
Chuyện chăn gối vợ chồng không phải là chuyện dễ dàng gì đem kể. Chị tâm sự phải nuốt nước mắt vào trong hàng đêm, phảng phất một nét buồn trong nụ cười của người phụ nữ mới 30 tuổi.

 

Chị tâm sự: “Thời trẻ đâu nghĩ sâu xa thế, cứ nghĩ là yêu là lấy thôi.” Chồng chị Y hơn chị 15 tuổi. Khi chị mới đôi mươi thì mọi chuyện không vấn đề gì nhiều tuy nhiên mấy năm trở lại đây khi chị đã bước sang tuổi 30 thì cuộc sống tình dục của hai người có nhiều sóng gió. Lúc lấy cô, anh T đã có 1 đời vợ, con cái cũng đã lớn cả rồi. Thấy anh là người hiểu biết, sống tình cảm, nhân hậu, tâm lý hơn nữa, anh cũng được đánh giá là khá trẻ so với tuổi nên chị Y quyết định kết hôn cùng anh. Chị bỏ ngoài tai những lời khuyên can của mọi người về việc lấy chồng già sẽ nhiều thiệt thòi.

 

 

Cưới nhau về, một vài tháng đầu, chuyện chăn gối vợ chồng còn có diễn ra mặc dù nó không như mong đợi của chị. Chị cũng hiểu và thông cảm cho chồng vì nghĩ rằng sức khỏe anh không được tốt, hơn nữa anh cũng còn nhiều việc phải làm nên chị cũng không dám đòi hỏi nhiều sợ anh phải phân tâm. Khi chị có thai, chuyện chăn gối của hai vợ chồng cũng dừng lại luôn. Chị tủi hờn nhưng khi chị nói thì chồng lại cho rằng làm như vậy là không tốt cho thai nhi. Chị đành cam chịu chấp nhận.

 

Sau khi sinh xong đứa con trai đầu lòng, anh hầu như không còn động chạm đến người vợ nữa. Chị cảm thấy buồn vô cùng nhưng không còn cách nào khác là chấp nhận vì chồng chị đã khẳng khái cho biết: “Anh không thích thì em đừng có ép anh. Bao giờ thích không phải bảo”.

 

Từ đó tới nay, chuyện chăn gối của hai vợ chồng chỉ diễn ra nhỏ giọt, cả năm trời chồng mới ôm lấy vợ được 1, 2 lần khiến chị buồn không nói. Nước mắt đầm đìa hằng đêm. Chị không kể với ai nhưng trong ánh mắt chị luôn phản phất một nỗi buồn sâu kín

 

Skcs.vn (Theo khám phá)

Các tin khác