Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ màn cầu hôn của Hoắc Kiến Hoa

6/23/2017 11:30:54 AM
Ngỡ tưởng Hoắc Kiến Hoa là người đàn ông thiếu lãng mạn và ngọt ngào, ấy vậy nhưng anh vẫn khiến bà xã Lâm Tâm Như phải cảm động.

Cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khiến làng giải trí Hoa ngữ "sôi sùng sục" vì những scandal bên lề cuộc sống hôn nhân. Mặc dù bên ngoài có nhiều tin đồn ác ý đến bao nhiêu, hai nhân vật chính vẫn rất bình thản và luôn biết cách giữ cho bản thân và tổ ấm được yên ổn.

Mới đây nhất, trên show truyền hình "Tiểu Yến Có Hẹn", Lâm Tâm Như đã lần đầu tiết lộ cách thức ông xã Hoắc Kiến Hoa cầu hôn: "Trước ngày hôm đó, chúng tôi cùng nhau đi xem concert của Lâm Ức Liên, tối hôm đó cả hai cùng về nhà của anh ấy. Vừa vào trong thì phát hiện có mùi gì đó khá lạ, và rồi đột nhiên nhận ra cả căn phòng đều là nến. Sau đó, anh ấy mời tới rất nhiều người, và rồi cầu hôn tôi".

Cô cho biết, bình thường tài tử họ Hoắc là một người có phần "cứng nhắn và nhạt nhẽo", đột nhiên nhận ra rằng hóa ra anh ấy lại có mặt vô cùng lãng mạn. Trước đây, dù rằng cả hai là những người bạn thân thiết, song Hoắc Kiến Hoa dường như tách biệt khỏi đám đông. "Trong khi mọi người tụ tập ăn vặt và tám chuyện, thì anh ấy và trợ lý đều tìm một góc để ngồi".

Lâm Tâm Như bộc bạch, quen nhau hơn chục năm qua song cả hai đều giữ quan hệ bạn bè. MC đặt câu hỏi: "Vậy, tới lúc nào các bạn quyết định cùng hẹn hò?", nàng Hạ Tử Vy đáp: "Chúng tôi cũng từng nói chuyện với nhau về câu hỏi này, song vẫn chưa tìm được đáp án cho cả hai".

MC của chương trình là Tiểu Yến cũng phải nhận xét: "Tôi cảm thấy có lẽ Hoắc Kiến Hoa đã chờ đượi bạn rất lâu rồi, nhưng lại không dám yêu bạn. Phải đợi đến đúng thời cơ mới dám bộc bạch và bày tỏ trái tim.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác