Lâm Tâm Như hào hứng khoe con gái Cá Heo Nhỏ đang tập đi, hay bắt nạt mẹ

4/28/2018 10:09:10 AM
Trong cuộc nói chuyện với báo chí Lâm Tâm Như chia sẻ cuộc sống hôn nhân hiện tại với Hoắc Kiến Hoa đặc biệt cô còn hào hứng khoe về thiên thần nhỏ 'Cá Heo Nhỏ' đã đang tập đi, bé cũng bập bẹ nói bắt chước theo người lớn không những thế lại còn hat bắt nạt mẹ.

Trong cuộc nói chuyện với báo chí Lâm Tâm Như chia sẻ cuộc sống hôn nhân hiện tại với Hoắc Kiến Hoa đặc biệt cô còn hào hứng khoe về thiên thần nhỏ 'Cá Heo Nhỏ' đã đang tập đi, bé cũng bập bẹ nói bắt chước theo người lớn không những thế thậm chí còn hay bắt nạt mẹ.

Lâm Tâm Như rạng rỡ tại sự kiện hôm 26/4.

Trong sự kiện diễn ra cô xác nhận thời gian qua bị gầy đi, cân nặng chỉ còn 46 kg, và thông qua đợt kiểm tra sức khỏe tổng quát cùng chồng cách đây vài ngày, cô phát hiện mình bị huyết áp thấp. 

Lâm Tâm Như còn hào hứng khoe con gái Cá Heo Nhỏ đã được 15 tháng tuổi và đang tập đi, bé cũng bập bẹ nói bắt chước theo người lớn. Lâm Tâm Như vui vẻ kể: "Con bé thích di chuyển đồ chơi lên cao, rồi lại hạ thấp xuống. Khi vui thích, nó... đánh mẹ, đôi khi gọi tên mẹ, thậm chí còn... tát mẹ. Khi tôi trừng mắt nhìn bé, nó chạy tới hôn tôi để làm hòa. Điệu bộ của Cá Heo Nhỏ khiến mọi người cười ồ, không thể giận được con". Lâm Tâm Như cũng tiết lộ, Hoắc Kiến Hoa rất chiều chuộng con gái, thi thoảng còn "vòi" con hôn vào má bên trái, rồi lại má bên phải.

Sau khi được hỏi Lâm Tâm Như khi nào sẽ sinh con tiếp theo, người đẹp 12 mùa hạ nói cô chưa có kế hoạch bầu bí ở thời điểm này.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác