Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ ảnh con trai đầu lòng

1/11/2019 3:58:00 PM
Trên trang Facebook cá nhân Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng của hai vợ chồng với người hâm mộ nhờ phương pháp mang thai hộ.

Trên trang Facebook cá nhân Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng của hai vợ chồng với người hâm mộ nhờ phương pháp mang thai hộ. 

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang ôm một bé trai vô cùng ấm áp. Cùng với hình ảnh ngọt ngào này, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ đây chính là trái ngọt sau 1 năm kết hôn của hai vợ chồng.

Trên trang cá nhân là hình ảnh ngọt ngào của Lâm Khánh Chi với con trai đầu lòng cùng với dòng cảm xúc:

"Sau một năm nhiều khung bật cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống ( ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà. Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp luôn"

Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ ảnh con trai đầu lòng

"Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé. Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến ba mẹ đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhe, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhé.

Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ ảnh con trai đầu lòng

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi. Cảm ơn tất cả anh chị báo chí truyền thông luôn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho vợ chồng Chi. Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc "không thể chối từ", vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé", Lâm Khánh Chi hạnh phúc chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ.

Sau khi kết hôn cả hai vợ chồng đã sang Thái Lan để hoàn tất các thủ tục nhờ mang thai và đầu năm 2019, gia đình cô chính thức đón thêm thành viên mới, là 1 bé trai khá bụ bẫm. Trước đó Lâm Khánh Chi và chồng đã quyết định sử dụng trứng của chị dâu và tinh trùng mà cô đã lưu trữ từ trước khi chuyển giới để tiến hành nhờ mang thai hộ. Cô chọn Thái Lan đê nhờ mang thai hộ nhằm tránh những rắc rối sẽ xảy ra sau này.

Sau khi kết hôn, cả hai đã sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ. Lâm Khánh Chi cũng quyết định chọn ngày 11/1 là ngày công bố con đối với người hâm mộ, bạn bè vì đây là một ngày ý nghĩa với hai vợ chồng - ngày cưới của cả hai.

Tuy nhiên, Khánh Chi cũng cho biết phải tới cuối tháng 1/2019, cô mới đón con về chăm sóc vì đợi con cứng cáp hơn.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Afamily

Các tin khác