Lạm dụng nghề giáo để quan hệ với nữ sinh 13 tuổi trong suốt 5 năm

1/15/2016 9:49:15 PM
Giáo viên là hình mẫu và là tấm gương để các học trò noi theo. Tuy nhiên, đáng buồn thay, một số người đã lợi dụng danh nghĩa này để làm những trò đồi bại…

Giáo viên là hình mẫu và là tấm gương để các học trò noi theo. Tuy nhiên, đáng buồn thay, một số người đã lợi dụng danh nghĩa này để làm những trò đồi bại…

 Singapore đưa tin, một thầy giáo đã tán tỉnh và quan hệ tình dục với một nữ sinh khi cô bé mới 13 tuổi trong suốt 5 năm. Hiện tại thầy giáo này đã 30 tuổi, còn nạn nhân đã 25 tuổi.

Tòa án cho biết bị cáo là giáo viên dạy Lịch sử và tiếng Anh cho cô bé và trở nên gần gũi với nữ sinh này khi miễn học phí cho cô bé cùng vài học sinh khác.

Tháng 6/2003, anh ta bắt đầu tán tỉnh cô bé và nhờ cô bé chấm bài, sau đó bắt đầu quan hệ tình dục và thuyết phục nạn nhân rằng họ đang yêu nhau. Ngoài ra, anh ta chi trả mọi chi phí cho cô bé và mua bất cứ thứ gì cô muốn.

Khoảng tháng 3, tháng 4/2004, anh ta thuê một căn phòng ở chính căn hộ mà gia đình cô bé đang ở, sau khi nói với mẹ cô bé rằng đang cần một chỗ để ở trong lúc tiến hành thủ tục ly hôn. Trong thời gian này, thầy giáo và học trò đã quan hệ tình dục rất nhiều lần ở khách sạn, xe hơi đi thuê và ở cả nhà riêng của cô bé.

Năm 2006, nạn nhân cố gắng chấm dứt mối quan hệ nhưng anh ta từ chối và can thiệp nhiều hơn vào cuộc sống của cô. Năm 2008, mối quan hệ của họ kết thúc nhưng anh này vẫn tiếp tục ở trong căn hộ. Vào thời điểm giữa năm 2009, nạn nhân (đã 19 tuổi) khi đang tắm trong phòng tắm chung thì phát hiện điện thoại di động của thầy giáo trong phòng đang bật chế độ ghi hình. Tức giận, cô bé đã xóa đoạn ghi hình và báo cho mẹ và bà mẹ đã yêu cầu anh ta ra khỏi nhà. Tuy nhiên, sau khi hứa hẹn sẽ không lặp lại hành động này, anh ta được cho phép ở lại nhưng được cảnh cáo sẽ thông tin tới cảnh sát nếu tiếp tục đặt máy ghi hình.

Đến giữa năm 2013 do anh trai của nạn nhân cưới vợ và cần phòng ở nên vị thẩy giáo “đáng quý” này buộc phải dọn ra ngoài. Nạn nhân lúc này quyết định kiểm tra xem người tình còn giữ bất cứ thứ gì liên quan tới cô hay không, thì phát hiện những đoạn ghi hình lúc hai người ân ái và cả những cảnh quay trong nhà tắm. Vì vậy, cô đã báo cảnh sát vào tháng 8/2013. Với tội danh trên, vị thầy giáo biến chất này có thể phải ngồi tù 5 năm và chịu phạt 10.000 đô la.

Tổng hợp

Các tin khác