Lạ lùng phương pháp giảng luồn tay qua nách của thầy giáo

3/25/2016 10:11:46 PM
Nhà giáo là một nghề đáng trân trọng và được tôn vinh trong xã hội. Tuy nhiên, nhiều “con sâu làm giầu nồi canh” đã làm hoen ố tình cảm thầy trò. 

 

Nhà giáo là một nghề đáng trân trọng và được tôn vinh trong xã hội. Tuy nhiên, nhiều “con sâu làm giầu nồi canh” đã làm hoen ố tình cảm thầy trò. Mới đây, một thầy giáo của An Giang đã bị kỷ luật, điều chuyển công tác về phương pháp giảng dạy mang hơi hướng sàm sỡ học trò…

Để ôn lại những kiến thức đã học và nâng cao kiến thức cho bản thân, em C.T.S.T, học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Trãi, TP Châu Đốc, An Giang đã mời thầy giáo đến dạy thêm ở nhà. Tuy nhiên trong quá trình giảng dạy, thầy Tuấn đã có những hành vi “sàm sỡ”, bởi vậy em T. đã nhờ bạn chụp ảnh đăng lên Facebook và báo cho gia đình.

Thầy Tuấn bị học sinh tố sàm sỡ tại lớp học thêm ở nhà (Ảnh: Facebook)

Sau khi tiếp nhận thông tin, bà Hoàng Lệ Quyên, hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi, cho biết nhà trường đã mời thầy giáo Tuấn và em T. làm tường trình sự việc. Tuy nhiên, thầy giáo Tuấn cho biết chỉ “luồn tay qua nách để chỉ bài” cho tiện, vì đứng trước mặt sẽ che bảng dạy học chứ không hề có ý sàm sỡ.

Mặc dù vậy, lời giải thích đã không thể biện minh cho hành động “khó hiểu” của vị thầy giáo này. Với những lý do trên, ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch UBND TP Châu Đốc, cho biết đã kỷ luật khiển trách và chuyển thầy giáo này đi nơi khác giảng dạy để rèn luyện thêm.

Từ trường hợp trên, cảnh báo những ai có ý định “đen tối” hãy từ bỏ ngay, đừng vì một phút nông nổi mà dở dang đường công danh, sự nghiệp của mình.

Tổng hợp

Các tin khác