Kỳ Hân có bầu 4 tháng với Mạc Hồng Quân

7/8/2016 11:20:09 AM
Nguồn tin thân thiết với Kỳ Hân tiết lộ cô đang có mang ở những tháng đầu thai kỳ, tuy nhiên "chân sút" Than Quảng Ninh chưa thừa nhận thông tin này.

Trước đám cưới tổ chức tại quê nhà Sóc Trăng và tiệc mừng tại TP HCM, Mạc Hồng Quân vướng tin đồn kết hôn vì Kỳ Hân lỡ có bầu.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Mạc Hồng Quân và Ky Hân có mặt ở một bệnh viện. Trong ảnh, nữ người mẫu đeo khẩu trang, tỏ ra mệt mỏi và nằm trên băng ghế. Hồng Quân ngồi bên cạnh để Kỳ Hân gối đầu lên chân anh.

Ảnh Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tại một bệnh viên được lan truyền trên mạng. Ảnh: KA

Người đăng tải tấm ảnh cho biết vợ chân sút Than Quang Ninh có vẻ như đang mang bầu ở những tháng đầu, trông cô rất mệt mỏi. Hồng Quân ngồi cạnh vợ tỏ ra lo lắng và chăm sóc cô chu đáo.

Liên hệ với Mạc Hồng Quân, anh phủ nhận thông tin trên. Nam cầu thủ 24 tuổi cho hay không có chuyện anh đưa bà xã đi khám thai. Kỳ Hân chỉ bị ốm nhẹ. “Nếu có tin vui, tôi sẽ thông báo cho mọi người biết ngay”, ông xã Kỳ Hân nói.

Một nguồn tin thân thiết với Kỳ Hân tiết lộ diễn viên Những ngọn nến trong đêm 2 đang mang thai ở tháng thứ 4. Trong thời gian đám cưới mọi người khó nhận ra cô dâu có bầu bởi lớp váy khá dày.

Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị hôn lễ, nữ người mẫu liên tục có những biểu hiện ốm nghén như nôn mửa, mệt mỏi, gắt gỏng... Lúc này, Hồng Quân tỏ ra rất chu đáo, chăm sóc và động viên tinh thần vợ. Cặp đôi hé lộ khi thai nhi lớn, Kỳ Hân sẽ sang châu Âu nghỉ dưỡng và đợi ngày lâm bồn.

Cặp đôi "khóa môi" trong tiệc mừng tại TP HCM. Ảnh: Bá Ngọc

Sau vài tháng công khai tình cảm, ngày 15/6, Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân tổ chức đám hỏi tại quê nhà cô dâu - Sóc Trăng. Không lâu sau, họ tổ chức buổi tiệc ra mắt bạn bè, đồng nghiệp tại TP HCM. Đến dự tiệc mừng có nhiều người đẹp làng giải trí và các cầu thủ đồng nghiệp của chân sút Việt kiều.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo zing)

Các tin khác