Kinh hoàng nhìn thấy bao cao su trong suất cơm của học sinh

10/13/2015 12:42:19 PM
Học viên của một trường dạy nghề của thành phố Cảnh Hồng, Xishuangbanna, tỉnh Vân Nam đã nhìn thấy bao cao su trong suất cơm khi ăn tại nhà ăn của trường.

Theo tờ Nhân dân Nhật Báo của Trung Quốc đưa tin hôm 9/10, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin học viên của một trường dạy nghề của thành phố Cảnh Hồng, Xishuangbanna, tỉnh Vân Nam đã nhìn thấy bao cao su trong suất cơm khi ăn tại nhà ăn của trường.

Ngay sau thông tin này lan truyền trên mạng xã hội weibo, cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ. "Buồn nôn quá, muốn nôn ra hết mọi thứ đã ăn," một người viết.

Sáng 10/10, phóng viên đã liên lạc với cơ quan chức năng ở Xishuangbanna để xác minh lại thông tin này. Sở Giáo dục và Sở kiểm định an toàn thực phẩm, y dược của thành phố Cảnh Hồng đã triển khai điều tra vụ việc.

Trước đó, hồi tháng Chín, dư luận Trung Quốc cũng đã ầm ĩ khi một người dùng mạng xã hội weibo đăng tải lên những bức hình rùng rợn kèm theo chú thích về vụ việc căngtin một trường học ở tỉnh Tứ Xuyên sử dụng xương đã bị gà thối rữa để nấu canh cho học sinh ăn.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vietnam+)

Các tin khác