Kim Kardashian khẳng định không có chuyện dan díu với rappe Drake

9/4/2018 11:41:03 AM
Trên mạng xã hội nổi sóng cuối tuần qua khi có tin đồn Kim Kardashian ngoại tình với nam rapper Drake, cô Kim 'siêu vòng ba' ngay lập tức khẳng định trên trang cá nhân chưa bao giờ có chuyện cô lừa dối chồng, lén lút lên giường Drake.

Trên mạng xã hội nổi sóng cuối tuần qua khi có tin đồn Kim Kardashian ngoại tình với nam rapper Drake, cô Kim 'siêu vòng ba' ngay lập tức khẳng định trên trang cá nhân chưa bao giờ có chuyện cô lừa dối chồng, lén lút lên giường Drake.

Vào cuối tuần một tài khoản xã hội đã đột nhiên  thổi bùng tin đồn Drake dan díu với Kim Kardashian, khiến rất nhiều fan của các ngôi sao này hoang mang. Tài khoản tmorrison24 đưa ra bằng chứng cho rằng Kim là người tình bí mật của Drake trong một số ca khúc hit anh sáng tác thời gian qua.

Drake và Kim kardashian.

Tài khoản xã hội ngày chỉ ra điểm nghi vấn như trong bài In My Feelings, rapper đề cập tới tên Kiki - đây chính là biệt danh trước đây của Kim cũng như tên dòng son môi của người đẹp siêu vòng ba. Trong bài Sicko ModeDrake hợp tác cùng Travis Scott, nam ca sĩ nói đến đoạn đường giữa nhà anh và cô gái ấy rất giống với khoảng cách nhà nam ca sĩ và Kim. Ca khúc viết: "Anh lén đi qua một dãy nhà, rẽ phải, băng qua cột đèn và rồi cái giá đã được trả".

Tài khoản này viết: "Drake đã nói với chúng ta trong suốt những tháng qua rằng anh ấy đã ngủ với Kim Kardashian, chỉ là chúng ta không nhận ra thôi". Dòng tweet này đã được retweet lại 53.000 lần.

Bản đồ đoạn đường giữa nhà Drake và Kim Kardashian ở Los Angeles.

 Mặc dù vậy Drake vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này nhưng Kim Kardashian lập tức phản hồi. Cô bình luận trước bài đăng chia sẻ trên Instagram của trang The Shade Room: "Điều này chưa bao giờ xảy ra. Kết thúc câu chuyện ở đây". Một nguồn tin khác cũng khẳng định Kim chưa từng ngủ với Drake trong khi kết hôn với Kanye West và thậm chí trước khi kết hôn.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác