Kiểu lông' ruộng bậc thang' hot nhất mùa thu này, 'sen' có dám thử trên boss của mình!

10/13/2018 2:41:50 PM
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một style vô cùng độc đáo có tên gọi 'ruộng bậc thang' không biết liệu khi chứng kiến kiểu độc lạ này các 'sen' có dám thử trên 'boss' của mình!

 

Không chỉ được quan tâm đến chế độ ăn uống, sức khỏe mà ngay cả ngoại hình của các 'boss' rất được con 'sen' quan tâm chú ý. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một style vô cùng độc đáo có tên gọi 'ruộng bậc thang' không biết liệu khi chứng kiến kiểu độc lạ này các 'sen' có dám thử trên 'boss' của mình!

Một thanh niên dưới đây đích thị là con sen "mát mặt" nhất trong ngày khi vừa tự tay homemade cho boss chó kiểu lông có 1-0-2, chắc chắn thu hút mọi ánh nhìn và khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ vì thực sự khác biệt, không sợ bị đụng hàng bất cứ một ai.

Chú chó hot nhất MXH hôm nay! (Ảnh Minh Tiên - group Không Sợ Chó)

Mùa thu là mùa đẹp nhất của các tỉnh vùng núi phía Bắc, style độc lạ này được lấy cảm hứng từ hình ảnh  "ruộng bậc thang" và được con 'sen' cắt tỉa công phu, tinh xảo bằng những đường tông-đơ sắc lẹm của thanh niên chủ. Style lông không đụng hàng này ngay lập tức gây sốt và nhận về hơn 10k like chỉ trong 1 giờ lên sóng.

Hot-trend lông "ruộng bậc thang"!

Không chỉ độc lạ mà nhìn tổng thể chú chó béo này trông không khác gì một cái cây lau nhà, hoàn toàn có thể giúp sen mỗi khi cần dọn dẹp. Do dung hòa được 2 yếu tố thời trang và đa dụng, kiểu lông "ruộng bậc thang" này được các dogfashionista dự đoán là sẽ trở thanh hot-trend được các sen săn đón trong thời gian tới.

Trên mạng xã hội ngay lập tức đã có rất nhiều người vào bình luận: "Con sen có tâm thật và khéo tay quá. Tỉa tót kiểu lông này chắc phải mất nguyên ngày. Nhưng phải công nhận là đẹp và độc thật!"

"Kiểu lông độc đáo và ấn tượng quá. Hi vọng các spa nhanh chóng cập nhật để em đưa boss nhà đi làm đẹp cho bằng bạn bằng bè!" 

Vậy vừa độc đáo, mới lạ mà lại vô cùng tiện dụng bạn có dám thử ngay trên boss của mình kiểu lông 'ruộng bậc thang' này không?

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Helino)

Các tin khác