Khoảnh khắc cô bé la khóc, trèo lên cột điện vì sợ chó gây bão cộng đồng mạng

9/12/2017 2:57:03 PM
Trong vài giờ đăng tải một bức ảnh vô cùng đáng yêu được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn hút hơn 52 nghìn like, hơn 2 nghìn chia sẻ và hàng trăm bình luận, bất cứ ai ngắm nhìn khoảnh khắc được ghi lại một cách rất tình cơ ấy cũng phải bất giác bật cười thích thú

 

Trong vài giờ đăng tải một bức ảnh vô cùng đáng yêu được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn hút hơn 52 nghìn like, hơn 2 nghìn chia sẻ và hàng trăm bình luận, bất cứ ai ngắm nhìn khoảnh khắc được ghi lại một cách rất tình cơ ấy cũng phải bất giác bật cười thích thú.

Trong bức ảnh, một bé gái đang ôm cột, hoảng sợ la khóc tìm kiếm sự trợ giúp và kẻ reo rắc nỗi sợ hại cho cô bé lại chính là chú chó Tây đen đứng thản nhiên phía trước. Hẳn chú chó chẳng biết mình là nguyên nhân của tiếng khóc đầy sợ hãi kia và dường như nó cũng chẳng có ý định cắn hay làm hại cô bé. Cứ nhìn biểu hiện của người phụ nữ đứng phía sau cô bé thì có thể thấy được: Chị vừa quan sát khung cảnh vừa bật cười đầy thích thú.

Khoảnh khắc đáng yêu này trở thành chủ đề "hot" trên mạng xã hội Việt 

Dù không phải là một bức ảnh ghi lại sự vụ nào đó nóng hổi, giật gân diễn ra trên đường phố nhưng khoảnh khắc rất đời thường, lột tả nỗi sợ hãi chó của cô bé này cũng đủ hấp dẫn khiến người ta phải nán lại để ngắm nhìn, đồng thời khơi gợi nhiều kỉ niệm ngày còn bé - những ngày sợ những loại động vật to to, nhiều lông của bao người.

"Nhìn cháu bé sợ đến khóc thét lại nhớ tới hình ảnh mình hồi còn nhỏ. Mình cũng từng sợ những con chó to, đen đen như thế này lắm. May là chưa bao giờ bị chó cắn và đến giờ còn nuôi một chú chó làm bạn ở nhà nữa", thành viên Ngô Yến bình luận.

"Hồi bé mỗi lần sang nhà hàng xóm chơi toàn phải len lén tìm cách né mỗi khi thấy con chó nằm trong sân. Dù nó chẳng bao giờ lao ra cắn, hay sủa mỗi khi mình đến nhưng không hiểu sao nhìn nó to đùng lại thấy sợ hãi. Cô bé thật giống hình ảnh mình lúc nhỏ", thành viên Huyền Trang bình luận.

"Tuổi thơ lại ùa về, lúc nhỏ sáng nào cũng phải đi mua đồ ăn sáng cho cả nhà, khi về là con chó nhà hàng xóm đứng gầm gừ phải đứng khóc suốt chờ khi nào có người tới dắt qua khỏi chỗ đó mới dám về nhà", thành viên Hồng Diễm nhớ lại kỉ niệm xưa.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Soha)

Các tin khác