Khloe Kardashian đau khổ khi bạn trai tằng tịu với người phụ nữ khác

4/12/2018 3:14:48 PM
Gần đến ngày sinh nở con đầu lòng nhưng em gái của Kim Kardashian đã phải chịu đựng cú sốc lớn khiến cô choáng váng, thất vọng khi bạn trai bị bắt gặp ôm hôn cô gái khác trong quán bar

Gần đến ngày sinh nở con đầu lòng nhưng em gái của Kim Kardashian đã phải chịu đựng cú sốc lớn khiến cô choáng váng, thất vọng khi bạn trai bị bắt gặp ôm hôn cô gái khác trong quán bar

Theo đó hàng loạt tờ báo Hollywood tung bằng chứng cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson vào cuối tuần qua bị bắt gặp ôm hôn cô gái nóng bỏng ở New York trong khi Khloe Kardashian đang ở nhà của Tristan tại Ohio để chờ sinh con.

Trang ET đưa tin, Khloe hiện rất đau khổ và bối rối. "Cô ấy hoàn toàn suy sụp", nguồn tin của gia đình tiết lộ trên trang báo này, "Tristan là người đàn ông mà Khloe muốn xây dựng gia đình cùng và cô đã rất tin tưởng".

Ngay sau vụ việc bị báo chí đưa tin mẹ Khloe là bà Kris Jenner và chị gái Kim Kardashian đã bay từ Los Angeles tới Cleveland (Ohio) để ở bên động viên cô. "Các thành viên trong gia đình đều đang hết sức hỗ trợ Khloe. Điều quan trọng nhất lúc này là cô ấy vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần ổn định trước ngày sinh nở.".

Chỉ còn vài ngày nữa Khloe Kardashian sẽ sinh con gái đầu lòng. Cô đã chọn tới Cleveland (Ohio) sinh con để ở gần Tristan Thompson, không ngờ cầu thủ 27 tuổi lại bỏ mặc cô ở nhà để dan díu với người con gái khác. Hiện tại nguồn tin chia sẻ rằng, Khloe chỉ muốn rời khỏi Cleveland ngay lập tức và về nhà cô ở Los Angeles.

Bà Kris Jenner đã bỏ mọi việc đến Ohio với con gái để động viên tinh thần.

Tristan Thompson lẩn tránh báo giới, không hề lên tiếng phản hồi sau scandal ngoại tình. Ngôi sao bóng rổ đang hứng chịu sự chỉ trích nặng nề của cư dân mạng vì đã phản bội Khloe Kardashian giữa lúc cô chuẩn bị sinh con đầu lòng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngoisao)

Các tin khác