Khloe Kardashian cũng bất ngờ có thai khi chưa cưới và sẽ sinh cùng lúc với Kylie Jenner

9/27/2017 2:32:31 PM
Nhiều nguồn tin xác nhận chị gái Khloe Kardashian đã có thai 4 tháng với bạn trai như vậy thì cả 3 chị em Kylie Jenner, Kim và Khloe Kardashian đều dự kiến sẽ chào đón đứa con mới vào đầu năm tới

Nhiều nguồn tin xác nhận chị gái Khloe Kardashian đã có thai 4 tháng với bạn trai như vậy thì cả 3 chị em Kylie Jenner, Kim và Khloe Kardashian đều dự kiến sẽ chào đón đứa con mới vào đầu năm tới

Nhiều nguồn tin vừa xác nhận với các trang Us Weekly, People và TMZ rằng, Khloe Kardashian đã có thai 4 tháng với bạn trai - cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson. Như thế, Khloe chính là thành viên thứ 3 trong nhà Kardashian-Jenner chuẩn bị có em bé. 2 thành viên trước đó là Kylie Jenner đang mang thai với Travis Scott, và Kim Kardashian đang nhờ người mang thai hộ, dự kiến sinh vào tháng 1 năm tới.

Khloe Kardashian và Tristan Thompson

Cả Khloe và Kylie thì đều dự kiến sinh vào tháng 2 năm tới. Nguồn tin của People cho biết: "Họ trông đợi điều này như một trải nghiệm giúp tình chị em đoàn kết hơn".

Theo nguồn tin của People, Khloe và Tristan vô cùng hạnh phúc về em bé sắp chào đời: "Đây không phải là điều họ muốn vội vã thông báo cho cả thế giới. Chỉ mới trong tuần qua, họ mới cảm thấy thoải mái để kể cho những người thân thích. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời với Khloe, không chỉ được làm mẹ, mà còn được nuôi nấng một đứa trẻ cùng người đàn ông cô ấy yêu. Mọi người đều hạnh phúc cho họ".

Hồi đầu năm nay, Khloe từng chia sẻ trên show "Keeping Up with the Kardashians" rằng cô gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản. Các bác sĩ khuyên ngôi sao 33 tuổi nên có con sớm nhất có thể.

Bức ảnh cuối của Khloe trên mạng xã hội cho thấy bụng vẫn chưa lớn

Khloe Kardashian và bạn trai bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái, sau một buổi blind date (buổi hẹn hò giữa 2 người chưa từng gặp gỡ) do bạn bè họ sắp đặt. Khloe vẫn chưa có con, còn Tristan thì đã có một đứa con riêng với bạn gái cũ Jordan Craig.

3 nàng nhà Kardashian đều đang chuẩn bị có em bé.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Tee/ Tri thức trẻ)

Các tin khác