Khi vợ cấm cửa không cho đi, anh chồng được bạn bè cho lượn lờ khắp nước Nga xem World Cup

6/19/2018 2:26:03 PM
"Thôi vợ không cho đi, vợ bảo không là không".

 

Một nhóm 5 người bạn ở Durango, tây bắc Mexico, đã lên kế hoạch cho chuyến đi "đời chẳng có mấy lần" kể từ World Cup 2014. Nhưng trước khi chuyến đi thì một người trong số họ bất ngờ báo nghỉ do vợ không cho đi. Nhóm người này đã nghĩ ra cách cực kỳ hài hước để rước bạn đi xem World Cup 2018 ở Nga, dù anh ta vẫn đang ở nhà!

Anh bạn trong nhóm đó tên là Javier, ngậm ngùi nói với bạn bè rằng vì một số lý do tế nhị, cô vợ đã cấm cửa, không cho anh sang Nga xem World Cup 2018 nữa. Những người còn lại đành in hình Javier lên một tấm bìa các-tông khổ lớn rồi đem theo cho bạn đỡ tủi thân... Hài hước hơn, trên tấm bìa đó, Javier mặc chiếc áo thun in chữ "Mi vieja no me dejo" (tạm dịch: Mụ vợ không cho tôi đi).

Những người còn lại đành in hình Javier lên một tấm bìa các-tông khổ lớn rồi đem theo cho bạn đỡ tủi thân... Hài hước hơn, trên tấm bìa đó, Javier mặc chiếc áo thun in chữ "Mi vieja no me dejo" (tạm dịch: Mụ vợ không cho tôi đi).

Vào 4 năm trước khi World Cup 2014 khép lại nhóm bạn 5 người thân thiết "thề non hẹn biển" đến World Cup 2018 sẽ cùng nhau tới Xứ sở bạch dương xem đội nhà thi đấu nhưng ai cũng đi được trừ mỗi Javier.

Họ hùn tiền mua một chiếc xe bus cũ, gửi tàu biển qua Bồ Đào Nha rồi dùng nó đi xuyên qua châu Âu, đến Nga để xem màn biểu diễn của tuyển Mexico. Tấm bìa "Mụ vợ không cho tôi đi" với khuôn mặt rầu rĩ của Javier đã theo chân 4 người bạn lượn lờ khắp World Cup 2018, ngoài ra, họ rất chịu khó chụp ảnh gửi về để an ủi anh chàng.

Javier "bìa cứng" vẫn được tiếp xúc với những nữ cổ động viên trẻ đẹp đến từ quốc gia khác

Vẫn được đi nhậu...

Không phải người thật vẫn được lên màn hình lớn của World Cup...

Dù phải ở nhà theo dõi World Cup từ xa, chắc chắn Javier và nhóm bạn đã có những tiếng cười sảng khoái. Hy vọng người đàn ông hiền hậu và nghe lời vợ này sẽ có cuộc sống viên mãn trong tương lai.

Mặc dù như vậy nhưng Javier rõ là khôn ngoan đấy, dại gì mà đi chống lại thế lực tên là "vợ".

Suckhoecuocsong.com.vn Theo Daily Mail/Trí Thức Trẻ

 

Các tin khác