Khi thầy giáo Địa lý là fan cuồng của bóng đá

6/12/2018 2:57:26 PM
"Khi thầy em là fan cuồng bóng đá!"

 

Một  tài khoản Facebook Nguyễn Quốc Duy đã cho đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh đề thi môn Địa Lý ở lớp bạn ấy với điều đặc biệt gây ấn tượng là mã đề thi đã được thầy chọn đặt là tên các CLB bóng đá hàng đầu thế giới khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

"Khi thầy em là fan cuồng bóng đá!"

Ảnh Nguyễn Quốc Duy - Trường Người Ta

Cụ thể, đề thi với thời gian làm bài là 50 phút với 4 mã đề thi khác biệt bao gồm: đề Barcelona, đề Real Madrid, đề Liverpool và đề quỷ đỏ Manchester Utd.

Chỉ cần nhìn vào 4 tờ đề thi vừa được chia sẻ là đủ biết thày trò lớp này là fan cuồng môn thể thao vua rồi phải không nào?

Thiết nghĩ, chuyện thi cử vốn lắm gian truân, vất vả và nhiều căng thẳng, đây chẳng phải là một trong những cách rất đơn giản mà hiệu quả rõ rệt được các thầy cô tâm lý chuẩn bị nhằm giảm bớt phần nào áp lực thi cử cho cánh học sinh hay sao?

Một bộ đề được đánh mã bá đạo khác được cư dân mạng chia sẻ (Nguồn MXH)

Chả thế mà hình ảnh bộ đề thi có một không hai vừa được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

Nhiều bạn trẻ không giấu nổi hào hứng và chia sẻ mạnh mẽ nhằm hi vọng nhân rộng mô hình "đổi mới sáng tạo trong đánh mã đề thi" về lớp mình.

"Thầy dễ thương quá, chắc phải góp ý với thầy cô lớp mình "bắt chước" mới được. Nhận đề xong cứ nhoẻn miệng cười cái là vui rồi, làm được hay không tính sau, phải không nào?" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Thầy trò yêu bóng đá quá! Đang nghĩ, nếu là fan Liverpool mà thầy phát đề Real Madrid thì căng phết nhỉ?" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Theo Soha

Các tin khác