Katie Holmes chỉ tái hôn với Jamie Foxx khi Tom Cruise đồng ý

9/16/2016 10:12:42 AM
 Nữ diễn viên Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx lên kế hoạch kết hôn nếu được chồng cũ của Katie là Tom Cruise chấp thuận.

Tin đồn Katie Holmes hẹn hò nam ca sĩ kiêm diễn viên Jamie Foxx nổi lên từ lâu. Cặp đôi được cho rằng không thể công khai mối quan hệ vì hợp đồng hôn nhân mà Katie từng ký với chồng cũ Tom Cruise vào năm 2012.

Trong đó có nêu trong vòng 5 năm sau khi ly hôn, Katie không được nhắc đến Tom cũng như công khai hẹn hò để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh tài tử Nhiệm vụ bất khả thi. Thậm chí, thỏa thuận cũng ghi nữ diễn viênBatman Begins không được để bạn trai mới tới gần con gái riêng Suri.

Katie Holmes đang hẹn hò nam ca sĩ kiêm diễn viên Jamie Foxx . Ảnh: Radar

Tờ OK! mới đây cho biết Katie và Jamie Foxx đã sẵn sàng đặt nấc thang cho mối quan hệ nếu Tom “giải thoát” cho cô khỏi hợp đồng khắc nghiệt trên. Nguồn tin tiết lộ Jamie đích thân hỏi ý kiến của Tom về mối quan hệ của anh với Katie. “Anh ấy gọi cho Tom và nói rằng anh yêu Katie, Jame cho rằng có một gia đình ổn định sẽ là điều tốt nhất cho cả cô bé Suri” – nguồn tin nói với OK!.

Ban đầu, Tom không đồng ý nhưng sau đó chấp nhận. “Tom, mặc dù ban đầu không thích nhưng sau đó đồng ý. Sau cuộc nói chuyện giữa đàn ông ấy với nhau, Tom cũng nhận thấy Jamie và Katie rất nghiêm túc về mối quan hệ của họ” – nguồn tin nói tiếp.

Sau khi ly hôn, Katie tìm được tình yêu mới, còn Tom vẫn lẻ bóng, anh chỉ gắn bó với các dự án phim ảnh. Ảnh: DM

Đám cưới của Katie Holmes và tài tử Django Unchained được đồn sẽ diễn ra vào tháng 11. Cặp đôi muốn ngày trọng đại diễn ra “vui vẻ, ấm cúng, không hình thức cầu kỳ”. Trong đám cưới trước với Tom, Katie thậm chí không thể nói được nhiều.

Katie Holmes ly hôn Tom Cruise vào năm 2012. Cô hẹn hò Jamie Foxx vào năm 2013. Cách đây không lâu, nữ diễn viên Claudia Jordan – bạn chung của cặp đôi vô tình hé lộ họ “đang vô cùng hạnh phúc”. Nhưng sau đó, nữ diễn viên rút lại lời nói. Mặc dù vậy, nhiều nguồn tin trong giới giải trí cho biết Katie và Jamie hẹn hò bí mật bấy lâu nay. 

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Zing)

Các tin khác