Kanye West thú nhận đã đi hút mỡ vì sợ bị chê béo

5/2/2018 10:35:32 AM
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến Kanye West thú nhận việc đi hút mỡ để giảm cân vì sợ bị chê béo đó chính là căn nguyên của mọi vấn đề rắc rối sau này.

Kanye West tâm sự trong cuộc phỏng vấn trực tuyến:  "Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ vì tôi cố gắng có hình thể đẹp", nam ca sĩ đoạt giải Grammy tâm sự.

Ngôi sao 40 tuổi giải thích thêm rằng trận chiến với cân nặng của cậu em rể Rob Kardashian chính là động lực khiến anh quyết định đi hút mỡ. Năm 2014, Rob từng bị chế giễu quá béo khiến anh không dám xuất hiện trong đám cưới của Kim và Kanye West ở Italy. "Tôi đi hút mỡ vì tôi không muốn mọi người bảo tôi béo mập giống như mọi người đã gọi Rob trong đám cưới khiến cậu ấy bay ngay về nhà trước khi tôi và Kim tổ chức hôn lễ", Kanye lớn tiếng phân trần. "Tôi không muốn các bạn chê tôi béo nên tôi đã hút mỡ".

Kanye West cho biết bác sĩ đã kê cho anh thuốc giảm đau opioids (có nguồn gốc thuốc phiện) sau khi phẫu thuật: "Tôi đã uống cái loại thuốc chết tiệt đó các bạn ạ. Hai ngày sau khi uống, tôi đã bị nghiện". Kanye kể sau khi rời bệnh viện, thay vì uống 2 viên thuốc phiện một ngày, anh dùng tới 7 viên. Bác sĩ chỉ kê cho rapper uống thuốc trong 3 ngày nhưng anh đã uống tới 2 tuần và tiếp tục uống trong khi đi lưu diễn vào cuối năm 2016.

Năm 2016 do lạm dụng thuốc giảm đau cộng với làm việc quá sức trong tour diễn đã khiến Kanye West bị chấn động thần kinh nên nam ca sĩ phải nằm viện hơn 1 tuần để tinh thần ổn định, sau đó mất thêm gần một tháng điều trị ngoại trú để bình phục.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác