Justin Bieber lên tiếng sau màn cầu hôn bạn gái Hailey Baldwind

7/10/2018 9:36:31 AM
Hai ngày sau khi ngỏ lời cầu hôn bạn gái, Jusin Bieber cũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên bởi nhận ra khía cạnh trưởng thành và đàn ông của nam ca sỹ.

Hai ngày sau khi ngỏ lời cầu hôn bạn gái, Jusin Bieber cũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên bởi nhận ra khía cạnh trưởng thành và đàn ông của nam ca sỹ.

Trang trang cá nhân Instagram nam ca sĩ viết:

"Cần có thêm thời gian trước khi khẳng định bất cứ điều gì nhưng hãy nghe kĩ này, Hailey, anh thực sự yêu mọi điều thuộc về em. Anh hứa sẽ dành cả cuộc đời để hiểu từng góc con người em, yêu em kiên trì và thật lòng. Anh hứa sẽ xây dựng gia đình của chúng ta với cả tấm lòng. Hãy để Chúa dẫn dắt mọi việc chúng ta làm và mọi quyết định chúng ta đưa ra" - ngôi sao nhạc pop chia sẻ.

Anh khẳng định thêm với bạn gái: "Trái tim anh hoàn toàn thuộc về em và anh sẽ luôn đặt em là ưu tiên số 1. Em là tình yêu của đời anh, Hailey Baldwind và anh không muốn dành tình yêu cho bất kì ai nữa".

"Em khiến anh tốt đẹp lên rất nhiều và chúng ta đều đang là hậu thuẫn tốt của đối phương. Thật háo hức được sống phần tuyệt nhất trong cuộc đời. Giờ đây khi có em, mọi thứ mới trở nên có ý nghĩa. Phần tuyệt nhất mà anh đang háo hức đó là nghĩ đến việc em trai và em gái anh sẽ chứng kiến một cuộc hôn nhân bền lâu và cũng hướng tới điều tương tự trong đời.

Chúa cũng sắp xếp mọi việc thật hoàn hảo, khi mình đính hôn đúng vào ngày thứ bảy của tháng thứ bảy, con số hoàn hảo trong tâm linh, thật đấy, em thử lên mạng đọc về nó mà xem. Dù anh không lên kế hoạch chọn ngày trước, nhưng anh vẫn có cảm giác chắc chắn về tương lai của chúng ta! Có khi mình nên chuẩn bị sinh 70 em bé từ bây giờ. Một người đàn ông tìm thấy nửa kia của đời mình sẽ tìm thấy điều tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ Chúa. Một năm đầy thành công".

Chiều ngày hôm qua 9/7 người đẹp Hailey cũng đã xác nhận tin đính hôn của mình cô viết: "Không chắc những gì tôi làm được trong đời liệu có xứng đáng với niềm hạnh phúc lớn lao này không, nhưng tôi thực sự tạ ơn Chúa vì đã mang đến cho tôi một người đàn ông tuyệt vời để cùng chia sẻ cuộc sống" - cô viết cho những người theo dõi mình trên Twitter - "Không lời lẽ nào có thể bày tỏ hết lòng biết ơn của tôi".

Cha mẹ của cặp đôi đều tán thành việc đính hôn của cả hai. Không chỉ người cha Jeremy Bieber của Justin ủng hộ cặp đôi trên Instagram, mà mới đây nhất là sự xuất hiện một đoạn chia sẻ của Stephen Baldwin trên trang cá nhân của mình ( dù ông đã xóa ngay sau đó ít phút):


 Dòng chia sẻ của nam diễn viên Stephen Baldwin xóa sau ít phút còn tag cả bố Justin (@Jeremy Biber).

Theo đó, 2 cái tên "JB" và "HB" được đề cập đến trong bài viết chắc hẳn là Justin Bieber và Hailey Baldwin. Không hiểu vì lý do gì mà bài viết bị xóa sau ít phút đăng, nhưng dường như thông điệp mà người bố muốn gửi cho con gái đã đến được Hailey Baldwin, đồng thời giúp cậu "con rể" lắm tài nhiều tật có thêm sự ủng hộ tích cực từ "cha vợ tương lai". 

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Thethaovanhoa)

Các tin khác