Justin Bieber bất ngờ cầu hôn bạn gái Hailey Baldwin

7/9/2018 8:16:12 AM
Theo thông tin mới đây từ một trang fanpage của dòng nhạc US-UK đã bất ngờ thông báo đến các fan của anh chàng Justin Bieber đã chính thức cầu hôn bạn gái Hailey Baldwin trước mặt đông đảo bạn bè.

Trước đó cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin khiến bao người phải ghen tị với những khoảng khắc ngọt ngào,lãng mạn ở bên nhau tại Brooklyn. Theo thông tin mới đây từ một trang fanpage của dòng nhạc US-UK đã bất ngờ thông báo đến các fan của anh chàng Justin Bieber đã chính thức cầu hôn bạn gái Hailey Baldwin trước mặt đông đảo bạn bè.

Những người bạn chứng kiến khoảng khắc đó đã chia sẻ rằng: Khi mọi người đang cùng nhảy điệu salsa trong một nhà hàng ở resort Bahamas, người bảo vệ đã nói mọi người hãy giơ điện thoại ra và ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Ngay sau đó bố của Justin, ông Jeremy đã đăng lên ảnh Justin với dòng caption: "@justinbieber sự tự hào không thể diễn tả thành lời. Rất mong chờ vào một chương mới trong cuộc đời con".

Trước đó cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin từng công khai mối quan hệ của mình rộng khắp trên Instagram vào năm 2015 nhưng đã chia tay. Vào đầu năm 2018 cặp đôi quay lại với nhau vào ngày trước đó cặp đôi đã dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn tại Brooklyn. Nhưng có lẽ màn cầu hôn này là một điều bất ngờ rất lớn đối với các fan hâm mộ của cặp đôi này trên thế giới.

Theo một nguồn tin tiết lộ: "Selena đang rất sốc và choáng váng khi nghe tin Justin đã cầu hôn Hailey. Cô ấy không thể tin nổi điều này. Selena không nghĩ rằng mối quan hệ đó lại nghiêm túc đến thế. Ý nghĩ rằng họ sẽ kết hôn thực sự khiến cô ấy loạn óc".

Cũng theo trang này, Gomez đang "cho rằng việc Justin đính hôn là ngầm gửi cho cô một thông điệp". Nguồn tin khẳng định: "Selena không thể không nghĩ rằng Justin có động cơ thầm kín, chẳng hạn khiến cô ấy ghen hay chứng tỏ anh ấy đã trưởng thành và muốn gắn bó với ai đó".

Hailey Baldwin từng trở thành người đứng đầu trong cuộc bình chọn Người phụ nữ nóng bỏng nhất hành tinh do tạp chí Maxim bình chọn vào tháng 5 năm nay. Cô được biết đến tư cách là một cô nàng hot girl, là một mẫu của hội nhóm những cô nàng chân dài nổi danh và là người tình của Justin Bieber… 

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Yan)

Các tin khác