Jeon Tae Soo: Em trai Ha Ji Won qua đời ở tuổi 34 vì bệnh trầm cảm

1/22/2018 8:29:37 AM
Ngày hôm qua 21/1 hàng loạt các trang báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Jeon Tae Soo, cậu em trai của Ha Ji Won đã qua đời ngày hôm nay, hưởng dương 34 tuổi sau  một thời gian dài chiến đấu với chứng bệnh trầm cảm.

Ngày hôm qua 21/1 hàng loạt các trang báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Jeon Tae Soo, cậu em trai của Ha Ji Won đã qua đời ngày hôm nay, hưởng dương 34 tuổi sau một thời gian dài chiến đấu với chứng bệnh trầm cảm.

Jeon Tae Soo - em trai của Ha Ji Won

Được biết, lễ tang sẽ được tổ chức kín đáo và lặng lẽ với sự tham dự của người thân và gia đình. Hiện những dòng chia sẻ và động viên trên mạng xã hội đang được gửi đến gia đình Ha Ji Won.

Jeon Tae Soo sinh năm 1984, được chú ý với những tác phẩm điện ảnh như "Sungkyunkwan scandal", "It's alright, daddy's daughter" của SBS và "All my love" của MBC.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Jun Tae Soo không được nhắc đến nhiều như người chị nổi tiếng. Năm 2011, Jun Tae Soo rơi vào bê bối sau vụ tấn công một tài xế taxi và hai nhân viên cảnh sát do say xỉn. Bê bối này đã khiến sự nghiệp nam diễn viên sa sút trầm trọng.

Năm 2011, anh buộc phải rút khỏi sitcom All My Love. Theo nhiều nguồn tin, đây cũng là giai đoạn khởi đầu Jun Tae Soo mắc bệnh trầm cảm.

Cuối năm 2011, Jun Tae Soo trở lại màn ảnh sau scandal nghiêm trọng. Anh chỉ nhận một vai phụ mờ nhạt trong bộ phim You're Here, You're Here, You're Really Here. Anh hiếm khi xuất hiện trong suốt chiều dài của bộ phim.

 Năm 2013, em trai Ha Ji Won quay lại với sở trường đóng phim cổ trang bằng một nhân vật nhỏ trong Cruel Palace - War of Flowers. Đây tiếp tục là một vai diễn không để lại nhiều ấn tượng, khán giả cũng quên lãng học trưởng Ha In Soo gây ấn tượng mạnh trong Sungkyunkwan Scandal năm nào.

Cùng năm, anh tham gia The King's Daughter, Soo Baek-hyang với một vai phụ khác. Đây cũng là tác phẩm cuối cùng nam diễn viên góp mặt trước khi tự tử vào ngày 21/1/2018.

Về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam diễn viên trẻ, phía công ty cũng như gia đình đều xác nhận anh đã chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trong thời gian dài. Có ý kiến cho rằng anh bắt đầu mắc phải chứng u uất kể từ bê bối nghiêm trọng vào năm 2011. Cũng có người tiết lộ anh gặp nhiều áp lực từ danh tiếng của người chị gái nổi tiếng.

Suckhoecuocsong.com.vn (TH)

Các tin khác