Hotgirl của Phan Thành phải quay về quê vì nhan sắc được “làm lại”

10/19/2015 9:14:55 PM
Cô gái Thuý Vi 17 tuổi đã phải quay về Cà Mau ngay sáng hôm sau vì sự thất vọng của Phan Thành. Hình ảnh của cô không giống với những gì anh được thấy trên facebook.

 

Mối tình tay ba giữa đại gia Phan Thành - Midu và cô nữ sinh 17 tuổi Thúy Vi được dư luận bàn tán sôi nổi thời gian gần đây. Và sự việc Thuý Vi phải quay về vì Phan Thành thất vọng về nhan sắc sau khi gặp mặt.

 

Trong khi Phan Thành tỏ ra đau khổ hối hận vì hành động sai trái với vợ sắp cưới Midu thì cô nữ sinh Thúy Vi vẫn liên tục lên mạng để chia sẻ mối quan hệ của mình với vị đại gia trẻ tuổi.

 

Mặc dù nhiều lần liên hệ với cặp đôi Phan Thành và Midu để hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện nhưng cả hai dường như đang cố tránh truyền thông.

 

Bị chạm tự ái nên tung cho hả giận

 

Trao đổi riêng với chúng tôi, một người thân của Phan Thành chia sẻ: giữa Phan Thành và Thúy Vi chưa hề có chuyện gì xảy ra. Lý do là vì anh quá thất vọng với nhan sắc bên ngoài của nữ hot girl.

 

Nhưng đó lại chính là mấu chốt của mọi sự “bại lộ” - người này nhấn mạnh. Sự thất vọng của Phan Thành khiến cô gái ngay sau đó làm ầm lên mọi chuyện và tung tất cả những bí mật cho hả giận.

 

 

Cũng theo nguồn tin, lấy lý do cô gái chưa đủ 17 tuổi nên Phan Thành đã từ chối việc đi quá giới hạn. Tuy nhiên, cô gái phần nào hiểu được sự thờ ơ của “người tình hờ” dành cho mình.

 

Khi về đến Cà Mau, cô gái liên tục “thả bom cuộc gọi” và tin nhắn. Việc gửi 30 triệu đồng để mua điện thoại và một số đồ dùng được xem là hành động “xoa dịu tình thế” của vị thiếu gia để mọi chuyện không đi quá xa.

 

Thế nhưng, cô gái đã có một vài hành động khiến Phan Thành không được bình tĩnh, nhắn tin thể hiện sự tức giận.

 

Sau đó, tất cả những tin nhắn của cuộc tình ngắn ngủi với những nội dung đầy nhạy cảm được tung lên mạng khiến Phan Thành rơi vào tình thế rắc rối. Anh không thể bao biện được gì cho hành động phản bội của mình.

 

Khóc nhiều vì sự khó tha thứ của Midu

 

Từ khi mọi chuyện bại lộ, Midu gần như cắt đứt mọi liên lạc với Phan Thành. Cô không nghe điện thoại, chặn tin nhắn, cũng như tất cả các tài khoản thông tin khác để không nhận bất cứ lời giải thích nào.

 

Đã không ít lần Phan Thành đứng trước nhà hàng giờ chờ Midu xuất hiện nhưng hotgirl lại càng lẩn trốn vị hôn phu nhiều hơn.

 

Kể cả đi với bạn bè thân cũng không, nên việc liên lạc để mong gặp Midu với Phan Thành là điều không thể, dù anh đã cố gắng rất nhiều cách.

 

Midu khóc rất nhiều và cắt đứt mọi liên lạc với chồng sắp cưới.

 

Anh đến tất cả những nơi hai người từng đến, nhưng cũng không thấy bóng dáng người đẹp. Tóm lại, với tất cả hành động “ngôn tình” nhất của một kẻ lụy tình khi vướng tội “tày đình” anh đều áp dụng nhưng không hiệu quả.

 

Kể cả việc đến gian hàng, một chút hy vọng được gặp người đẹp vì Phan Thành biết Midu rất yêu và có trách nhiệm với công việc, nhưng rồi anh cũng phải về không.

 

 

“Nó yêu con bé thật lòng. Từ khi xảy ra chuyện, ngày nào nó cũng khóc. Đó là một hình ảnh ít thấy của nó vì bình thường nó vốn rất mạnh mẽ và có vẻ phong trần”, người thân Phan Thành cho hay.

 

Đến nay, Midu vẫn chưa nối liên lạc với Phan Thành. Không ai biết cô sẽ quyết định như thế nào trước hành động phản bội của vị hôn phu rằng sẽ dừng lại hay tiếp tục.

 

Hiện nay, Phan Thành vẫn cố gắng làm tất cả mọi thứ để xin Midu tha thứ. Còn Midu, vẫn giữ thái độ lạnh lùng, thỉnh thoảng chen vài tâm sự “sến sến” khiến dư luận... không biết đường nào mà lần.

 

Mặc dù bị dư luận chỉ trích gay gắn vì là người thứ 3 xen vào chuyện tình giữa vị đại gia Phan Thành - Midu nhưng nữ sinh Thúy Vi vẫn liên tục có những phát ngôn rất sốc.

 

Trên một tờ báo cô khẳng định sẽ không cảm thấy có lỗi nếu Midu và Phan Thành đổ vỡ: “Tôi với anh Thành mới trong giai đoạn tìm hiểu, nhưng vì tính tình không hợp, xảy ra xích mích nên quyết định dừng.

 

Nếu chuyện giữa anh ấy và Midu đổ vỡ thì là do trước đó hai người đã có nhiều mâu thuẫn. Bản thân tôi không hề liên quan vì chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè, chưa có gì quá thân mật. Anh ấy là người đàng hoàng”, nữ sinh này nói.

 

Về phía gia đình Thúy Vi cũng có những phát ngôn khiến không ít người bất ngờ. Mẹ cô cho biết:

 

"Tôi nghĩ con mình tìm hiểu, tiếp xúc bạn bè một cách đúng đắn thì tôi mừng. Tôi và ba bé không phải lúc nào cũng kề cận và chỉ bảo từng li từng tí.

 

Đôi khi nó cũng bộc phát làm theo suy nghĩ riêng của nó, nếu như nó khôn thì nó nhờ, dại thì chịu".

 

Thậm chí mẹ nữ sinh này còn cho biết, sự việc tai tiếng xảy ra, nhiều người còn tỏ ra ngưỡng mộ con gái mình:

 

"Họ nghĩ một người bình thường lại có thể kết bạn với một người nổi tiếng thì không dễ chút nào. Bên cạnh những người ngưỡng mộ cũng có những người ganh tị. Xã hội mà, mười người nói thì có tới mười một câu.

 

Ai nói gì cứ kệ họ đi, mình sống sao đúng với mình, không làm điều gì sai trái là được. Trên mặt báo, người ta có quyền nói, có quyền thêu dệt ra thêm nhiều tình tiết để câu chuyện mới hay mới hấp dẫn".

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo soha)

Các tin khác