Hotgirl chuyển giới Hà Phương vừa ra tù đã ngựa quay đường cũ

10/14/2015 11:46:32 AM
Nổi tiếng là “gái đẹp” sau khi chuyển giới, hotgirl Hà Phương hành nghề “đứng đường” và trộm cắp tài sản để kiếm sống… Vì vậy, vừa ra tù về được hơn 1 tháng, cô ả lại bị bắt vì hành vi trộm cắp tài sản…

 

Nổi tiếng là “gái đẹp” sau khi chuyển giới, hotgirl Hà Phương hành nghề “đứng đường” và trộm cắp tài sản để kiếm sống… Vì vậy, vừa ra tù về được hơn 1 tháng, cô ả lại bị bắt vì hành vi trộm cắp tài sản…

 

Ngày 13-10, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Đỗ Thành Kiên (SN 1982) – hotgirl Hà Phương trú tại Tam Dương, Vĩnh Phúc và Trương Ngọc Nam (SN 1984) trú tại Ba Vì, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.

 

 

Hotgirl chuyển  giới Hà Phương tại cơ quan công an

 

Trước đó vào khoảng 20h30 ngày 30-9, tổ công tác đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Đại lộ Thăng Long bỗng nghe tiếng hô “cướp, cướp” từ một người đàn ông đi xe Toyota Fotuner và đang đuổi theo một đôi nam nữ chạy xe máy phía trước. Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng, vây bắt được đôi trai gái. Cùng lúc này, người đàn ông đi xe Fotuner cũng vừa đến nơi, tố cáo hành vi trộm cắp của "cô gái". Sau đó cả 3 người đã được tổ công tác đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ sự việc.

 

 “Đôi trai gái” được xác định là người đẹp chuyển giới Hà Phương, tên thật là Đỗ Thành Kiên và người đi cùng là Trương Ngọc Nam. Hà Phương vừa có hành vi trộm cắp số tiền 5,2 triệu đồng của người đàn ông đi xe Fotuner là anh Nguyễn Thanh Tùng trú tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.

 

Qua đó, người đẹp chuyển giới Hà Phương khai nhận: Vừa ra tù đầu tháng 9-2015, Phương kiếm sống bằng nghề cũ, bán dâm đứng đường. Khoảng 20h ngày 30-9, khi nhìn thấy một chiếc xe Fotuner đang lưu thông trên Đại lộ Thăng Long, Phương nảy sinh ý nghĩ trộm cắp tài sản. Phương vẫy tay xin đi nhờ xe và được chủ xe đồng ý.

 

Với mánh cũ và các những động tác “điêu luyện”, Phương đã “thó” chiếc ví anh Tùng để ngay cạnh cần số, rút số tiền 5,2 triệu đồng rồi để vào vị trí cũ mà anh Tùng không hề hay biết. Khi giấu được tiền vào người, Hà Phương xin xuống xe rồi chạy về phía Trương Ngọc Nam đang đứng đợi sẵn. Tuy nhiên, khi Hà Phương vừa xuống xe, anh Tùng phát hiện mình bị mất tiền nên đã hô hoán đuổi theo.

 

Hải Yến

 

Các tin khác