Hot girl Quỳnh Chi bất ngờ công bố ly hôn và đấu tranh giành quyền nuôi con

5/6/2015 9:07:22 AM
Quỳnh Chi đã lên tiếng xác nhận không có tiếng nói chung với cuộc sống gia đình chồng đại gia đồng thời bị bắt xa con một thời gian dài nên hiện tại cô đã đơn phương ly hôn và đang phải nỗ lực giành quyền nuôi con bởi mẹ chồng cô là một người vô cùng độc đoán.

 

Quỳnh Chi bất ngờ xuất hiện trở lại showbiz với vai trò ca sĩ, MC thời gian gần đây sau một thời gian dài ở ẩn lấy chồng, sinh con. Sự trở lại của Quỳnh Chi khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ với chồng và gia đình chồng đại gia rạn nứt bởi trước đây, cô đã quyết định chọn cách rút lui khỏi showbiz, chuyên tâm cho cuộc sống riêng.

Và hôm nay, Quỳnh Chi đã lên tiếng xác nhận không có tiếng nói chung với cuộc sống gia đình chồng đại gia đồng thời bị bắt xa con một thời gian dài nên hiện tại cô đã đơn phương ly hôn và đang phải nỗ lực giành quyền nuôi con bởi mẹ chồng cô là một người vô cùng độc đoán.

 

 

Những chia sẻ trên mạng xã hội của Quỳnh Chi cách đây ít hôm.

 

Trên trang cá nhân cách đây ít phút khi xuất hiện thông tin ly hôn trên nhiều mặt báo, Quỳnh Chi đã có những chia sẻ với chồng quanh cuộc sống của cả hai và cả thiết tha được biết thông tin của con trai. Cô không giấu giếm chia sẻ chuyện đang "đấu tranh" với mẹ chồng quyền nuôi con trai và còn chia sẻ thẳng thắn chuyện từng xảy ra xô xát với mẹ chồng tại khách sạn để giành lấy con trai.

 

Skcs.vn

Các tin khác