Hờn dỗi người yêu, anh chàng đem cả 'gia tài' son của nàng ra đập phá trút giận

4/4/2017 3:14:55 PM
Chưa cần đến cô người yêu ra tay, hàng nghìn chị em đã "tấn công" anh chàng vì xót thương cho những thỏi son yêu quý.

 

"Chúng ta có thể sống mà thiếu đàn ông nhưng nhất định không thể thiếu son", đó là câu nói mà dạo này chị em hay rỉ rả vào tai nhau như một châm ngôn sống của giới môi đỏ, mi cong, xem son quan trọng hơn cả… bạn thân, người tình.

Vậy mà không cả nể, không biết trước biết sau, có một anh chàng cả gan phá hoại hết đống son - gia tài con gái - của cô người yêu trong một phút giây nóng giận. Thậm chí, anh chàng này còn cả gan đến mức đăng đàn lên mạng xã hội bức ảnh "thi thể" của hàng chục cây son nằm sóng soài trên nền xi măng lạnh kèm theo một câu tiêu đề rất "cứng": "Cãi nhau với gấu, tức quá đập hết son của gấu luôn. Tôi nghĩ hành động đó là đúng!".

Bức ảnh đập son kèm câu tiêu đề rất "cứng" thu hút khá nhiều chị em quan tâm (Ảnh: Facebook)

Vâng! Đúng hay không thì chưa biết nhưng chắc chắn một điều là hành động nóng vội kia của đã làm giới chị em dùng mạng dậy sóng, phản đối kịch liệt. Chỉ sau vài giờ đăng tải trên một mạng xã hội có hàng chục nghìn thành viên, bức ảnh đã thu hút hàng ngàn chị em quan tâm bình luận với những thái độ không thể giận dữ hơn.

Đa số chị em đều cho rằng anh chàng này thật tàn nhẫn khi "tàn sát" thứ mà người yêu mình say mê, gìn giữ, nói không ngoa, đôi khi còn hơn cả người yêu. Cũng có người không tiếc lời gạch đá ném liên hồi vào chàng trai cho bõ… ghét. Nếu những lời bình ấy là một giọt nước, anh chàng hẳn đang lặn ngụp giữa một đại dương giận dữ của chị em, dù chuyện chẳng liên quan gì đến họ.

Một số anh đàn ông chỉ dám chen tay vào mà gõ vài chữ nhỏ nhoi: "Ôi thôi chúc mừng, anh đã can đảm đi triệu hồi một con quỷ dữ", nghe đồng cảm sâu sắc lắm.

Nhiều người cho rằng, hành động phá hoại son, lại còn chụp ảnh up Facebook thế này không khác gì nghi thức triệu hồi... quỷ dữ cho lắm (Ảnh: Facebook)

Trích một bình luận của một chị có nick name M.T cho rằng: "Anh nghĩ hành động đó là đúng nhưng với tôi anh quả là có một quyết định sai lầm.Chửi mắng phụ nữ đôi khi họ cũng không giận dữ bằng chuyện anh đi phá son của họ đâu. Rồi anh sẽ hối hận khi cả gan đi thực hiện một nghi lễ triệu hồi loài ác phụ. Lâu lắm rồi mới có một người chịu chơi, và bất chấp hiểm nguy như anh đấy nhé! Chúc anh may mắn".

Xuôi theo dòng bình luận chia buồn, chúc may mắn, hay nóng giận chỉ trích của chị em phụ nữ thì cũng có những bình luận "dễ thở" hơn khi hướng dẫn anh lấy công chuộc tội như, "mua liền chục cây son bày ra trước mặt cô ấy, nếu không phen này chết toi", "nếu không mua được son thì chạy thật nhanh, cách xa 8km đi, nếu không đây là tấm ảnh cuối cùng của anh".

Đấy, thế mới thấy, cây son tuy nhỏ bé mà được các chị tin yêu vô điều kiện, các chị có thể vì son mà nhịn ăn, nhịn uống, có thể vì son mà thả "quỷ dữ" trong người mình ra, đòi lại công bằng cho gia tài con gái của mình.

Chưa ai biết cái kết của anh chàng dại dột kia ra sao, nhưng hy vọng anh may mắn mà xoa dịu được cơn giận dữ đang bùng nổ của cô nàng người yêu. Đây cũng là một bài học đắt giá dành cho cánh đàn ông: "Không được chạm vào son (khi chưa được tô trên môi phụ nữ) nếu còn yêu quý mạng sống của chính mình".

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thời đại)

Các tin khác