Hoa hậu trái đất 2012 bị chấn thương cột sống sau vụ ẩu đả với một nữ ca sĩ

6/21/2017 8:15:56 AM
Hoa hậu là những người đẹp được tôn vinh về nhan sắc, vẻ đẹp hình thể và cả nhân cách. Bởi vậy, mỗi khi xuất hiện trước công chúng họ đều nhận được nhận sự ưu ái của xã hội. 

Hoa hậu là những người đẹp được tôn vinh về nhan sắc, vẻ đẹp hình thể và cả nhân cách. Bởi vậy, mỗi khi xuất hiện trước công chúng họ đều nhận được nhận sự ưu ái của xã hội. Tuy nhiên vừa qua vụ việc hoa hậu nước - Hoa hậu Trái đất 2012 Osmariel Villalobos phải nhập viện sau khi bị ca sĩ Diosa Canales hành hung đã khiến dư luận dậy sóng.

Trước đó, ngày 16/6, Hoa hậu nước - Hoa hậu Trái Đất 2012 Osmariel Villalobos đã xảy ra vụ ẩu đả với nữ ca sĩ Diosa Canales. Hoa hậu đến từ Venezuela đã phải nhập viện với thương tích nghiêm trọng.

Bác sĩ chẩn đoán, cô bị trật khớp xương ngón tay cái, chấn thương cổ tử cung và cột sống. Ngoài ra, vùng đầu cũng tổn thương do vụ ẩu đả gây ra.

Được biết, vụ việc xảy ra xảy ra trong một phòng tắm của phòng tập thể dục. Người chứng kiến vụ việc nói rằng ca sĩ Diosa Canales đã tấn công Osmariel trước, Hoa hậu Venezuela nhận nhiều vết cắn từ Diosa ngoài những thương tích được báo cáo của cô.

Hoa hậu nước - Hoa hậu Trái Đất 2012 Osmariel Villalobos (phải) và nữ ca sĩ Diosa Canales (trái)

Theo một số nhân chứng, cuộc ẩu đả xảy ra khi cả hai to tiếng cãi vã với nhau trong phòng tắm, cho đến khi Diosa Canales lao vào đánh Osmariel. Nhưng ca sĩ Diosa Canales lại nói rằng Osmariel là người đã tấn công cô đầu tiên và nữ ca sĩ chỉ bảo vệ mình.

Hiện, vụ việc được dư luận xã hội rất quan tâm. Mặc dù ai đúng, ai sai vẫn chưa biết thực hư ra sao nhưng việc đánh lộn nhau xảy ra giữa hai người đều là gương mặt của công chúng đã làm xấu đi hình ảnh phái đẹp nói chung, ngôi vị hoa hậu nói riêng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo vietnamnet.vn)

Các tin khác