Hoa hậu thế giới 2015: Lan Khuê tiếp tục không gặp may ở phần tài năng

12/15/2015 2:09:31 PM
Lan Khuê đã nỗ lực hết mình cho phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2015. Tuy nhiên, Lan Khuê đã không lọt vào top 5 thí sinh chiến thắng tại phần thi này.

Lan Khuê đã nỗ lực hết mình cho phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2015. Tuy nhiên, Lan Khuê đã không lọt vào top 5 thí sinh chiến thắng tại phần thi này.

Vòng cuối phần thi tài năng trong khuôn khổ Hoa hậu Thế giới 2015 đã được diễn ra vào ngày 14/12 vừa qua. Dù đã nỗ lực hết mình nhưng Lan Khuê không may mắn mà phải dừng bước trong vòng thi này. Ban giám khảo đã lựa chọn được 5 thí sinh xuất sắc nhất gồm đại diện của các quốc gia: Guyana, Malaysia, Jamaica, Paraguay và Samoa.

Người đẹp Guyana - Lisa Punch giành chiến thắng với tiết mục hát ca khúc tự sáng tác. Với giải nhất phần thi này, Hoa hậu Guyana cầm chắc tấm vé vào vòng Chung kết được tổ chức vào tối 19/12 tại Tam Á, Trung Quốc.

Lan Khuê tiếp tục bị loại ở phần thi phụ tại Hoa hậu Thế giới

Người đẹp Guyana biểu diễn ở đêm Chung kết tài năng

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 đã tìm được người chiến thắng của hai giải phụ: Thể thao (Hoa hậu Namibia) và Tài năng (Hoa hậu Guyana). Theo bảng đánh giá mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, thí sinh Australia - Tees Alexander - là gương mặt tiềm năng nhất cho ngôi Hoa hậu. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và đạt thành tích cao ở hầu hết các giải phụ.

Mặc dù không góp mặt ở top 13 phần thi tài năng nhưng Lan Khuê vẫn được chọnbiểu diễn cho tiết mục Dances of the world

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Ngôi sao)

Các tin khác