Hoa hậu Thái Lan qua đời quá thảm khốc 4 ngày sau đăng quang

6/3/2017 10:07:28 PM
Đất nước Chùa Vàng vừa đón nhận được hung tin, hoa hậu Thái Lan -Rattana Ramchatu đã qua đời sau 4 ngày đăng quang

Hoa hậu Thái Lan qua đời quá thảm khốc 4 ngày sau đăng quang

Đất nước Chùa Vàng vừa đón nhận được hung tin, hoa hậu Thái Lan -Rattana Ramchatu đã qua đời sau 4 ngày đăng quang vì một tai nạn xe hơi thảm khốc.

Rattana qua đời trong một tai nạn xe hơi vào buổi sáng thứ năm trong khi di chuyển từ Chomphon đến Bangkok, nơi cô dự định tham gia một số hoạt động từ thiện với tư cách Miss Grand Uthai Thani.

Rattana trong đêm đăng quang

Khi xảy ra tai nạn, Rattana Ramchatu và một người bạn của cô đang ở trong xe. Hai người đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đáng tiếc là Hoa hậu không thể qua khỏi.

Người đi cùng với Rattana Ramchatu cũng đang trong tình trạng nguy kịch. Theo tờ Thairath, vụ tai nạn có một số dấu hiệu khả nghi. Đại diện cơ quan điều tra cho hay“Do vụ việc xảy ra vào 5h sáng nên nhiều khả năng tài xế đã ngủ khi điều khiển xe với tốc độ cao. Chúng tôi không tìm thấy dấu hiệu của việc phanh xe trên đường. Rattana cũng không đeo dây an toàn trước khi xảy ra tai nạn”.

Cuộc sống thiếu thốn tình cảm của Rattana

Rattana sinh trưởng ở vùng quê nghèo tại Thái Lan, gần biên giới Myanmar. Do cha mẹ ly hôn khi cô còn rất nhỏ nên cô sống với chú ruột và coi ông như cha. Cha Rattana sống ở thành phố Khon Kaen với gia đình riêng sau ly hôn, còn mẹ cô làm việc tại Bangkok.

Trước khi gặp tai nạn thương tâm, Rattana nhiều lần nói về việc mong giành ngôi hoa hậu để khiến chú tự hào. Tấm ảnh cuối cùng cô chụp với chú sau đăng quang được chia sẻ trên trang cá nhân cùng dòng chữ: “Cháu đi đây”, ngầm ý chuẩn bị tới Bangkok làm việc. Không ngờ, đó lại trở thành lời cuối của Rattana với người thân.

Chú Rattana đau buồn chia sẻ “Cháu tôi thích màu trắng nên tôi cố chọn chiếc váy đẹp nhất, đội vương miện cho cháu. Tôi muốn cháu mãi đẹp dù đã qua đời. Đây cũng là những gì sau cùng tôi có thể làm được cho con bé”.

Được biết, lễ viếng hoa hậu xấu số diễn ra trong 7 ngày, từ tối 1/6 đến 7/6. Ngày 8/6, gia đình sẽ đưa di thể cô đi hỏa táng và an táng tại quê nhà.

Suckhoecuocsong.com.vn Tổng hợp

 

Các tin khác