Hoa hậu Ngân Anh khẳng định: 'Tôi vẫn yêu gương mặt tự nhiên bố mẹ đã ban cho'

11/14/2017 2:56:19 PM
Trên trang cá nhân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh vẫn khẳng định một mực tự hào về một gương mặt tự nhiên của cô.

Trên trang cá nhân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh vẫn khẳng định một mực tự hào về một gương mặt tự nhiên của cô.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 chỉ vừa mới kết thúc thế nhưng những “ồn ào” mà cuộc thi này đang mang lại là không hề nhỏ. Đáng chú ý là sau khi đăng quang hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bất ngờ đưa ra những nhận định tự tin rằng mình hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị cao quý. Ngân Anh cho rằng: “Tôi đồng ý là trước đây tôi có quảng cáo cho một thẩm mỹ viện, nhưng hiện tại tôi đã rút mũi ra vì tôi biết theo quy định của pháp luật Việt Nam , thí sinh tham gia các cuộc thi hoa hậu phải sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên. Tôi đã trải qua vòng nhân trắc học và đủ điều kiện tham gia”.

Mới đây Lê Âu Ngân Anh chia sẽ trên trang cá nhân của cô bằng tiếng anh với nội dung: “Đây là tôi trong cuộc sống bình thường với đúng độ tuổi, cuộc sống không có đèn flash của máy ảnh hay ánh ánh sáng rực rỡ trên sân khấu. Dù mọi người có nhận xét gì, tôi vẫn yêu gương mặt tự nhiên bố mẹ đã ban cho mình. Không thể phủ nhận rằng gương mặt mũm mĩm này đã tạo nên thương hiệu của tôi từ khi còn nhỏ. Chúc mọi người ngày chủ nhật tốt lành những tình yêu của tôi”.

Hình ảnh mới đăng trên trang facebook cá nhân của Lê Âu Ngân Anh

Mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) đã yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 báo cáo về việc phẩu thuật thẩm mỹ của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Đây là một quyết định không mấy bất ngờ của Cục nghệ thuật biểu diễn vì dư luận đang “lên án gay gắt”. Ngay sau đó ban tổ chức cuộc thi đã có câu trả lời xác định Lê Âu Ngân Anh không phẩu thuật thẩm mỹ.

Có thể thấy, câu trả lời của ban tổ chức cuộc thi phần nào đã làm sáng tỏ trả lại công bằng cho tân hoa hậu đại dương một phần nào đó trả lại sự yên bình trong làn sóng dư luận. Tuy nhiên theo ý kiến của một số khán giả thì đây vẫn là một kết quả thiếu tính minh bạch. Phải chăng dư luận “quá đa nghi” cho Lê Âu Ngân Anh ?

Có thể nói sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân anh phải chịu đựng nhiều sự chỉ trích từ dư luận trở thành hoa hậu “ồn ào” nhất lịch sử.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Phununew)

Các tin khác