Hoa hậu Kỳ Duyên khởi kiện người phát tán ảnh mình lên websex

3/9/2016 7:31:52 AM
Sau hàng loạt những vụ ồn ào về hoa hậu Kỳ Duyên như tư thế ngủ xấu trên máy bay, đối xử chưa tốt với mẹ, ứng xử kém nơi công cộng...Mới đây, hoa hậu kỳ duyên lại bị bôi nhỏ bởi tấm poster trên một trang web tại Nhật Bản.

 

Ở lĩnh vực nhảy cảm này, thay vì im lặng Kỳ Duyên cho biết đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để điều tra, đòi lại sự trong sạch cho mình...

 

Theo đó, một trang web của Nhật Bản đã sử dụng hình ảnh đương kim hoa hậu Việt Nam cho mục đích xấu khi dùng những tấm ảnh gợi cảm của người đẹp kèm dòng chữ: "Kỳ Duyên là diễn viên nổi tiếng, một ngày có thể ngủ với 50 người đàn ông". Tấm poster lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ và bức xúc.

 

Khi xem những bức ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản, Kỳ Duyên đã sốc bởi đây là hành động thiếu tôn trọng đối với nghệ sĩ và phụ nữ.

 

 

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 trên trang web không lành mạnh. Ảnh:Chụp màn hình

 

Kỳ Duyên chia sẻ "Tôi chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu" và nhấn mạnh sẽ làm rõ việc này bằng cách kiện trang web kia thông qua các điều luật quốc tế bởi “Sử dụng hình ảnh không cho phép đã là không đúng, chưa kể với mục đích xấu thì quá tệ. Tôi muốn bảo vệ hình ảnh của mình với tư cách là hoa hậu một quốc gia”.

 

Còn với những đơn vị cố tình sử dụng trái phép hình ảnh của cô cho mục đích xấu, hoa hậu sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của mình. Cô cho biết "Tôi đang rất mệt mỏi. Tôi lo sợ những ồn ào không đáng có sẽ ảnh hưởng đến công việc, nhất là vai trò đại sứ cuộc thi Duyên dáng áo dài, một trong những chương trình truyền thống nhiều ý nghĩa mà mình dành nhiều tâm huyết”.

 

Hiện, Kỳ Duyên và gia đình đã làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công an để điều tra, xử lý sự việc trên.

 

Suckhoecuocsong.com.vn (Tổng hợp)

Các tin khác